Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xác định nghi can dùng súng cướp 2,2 tỷ ở trạm thu phí Dầu Giây

Mạnh Thắng - 07/02/2019, 16:48 GMT+7 | Pháp luật

Bước đầu qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, công an tỉnh Đồng Nai đã xác định 2 nghi can trong vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí Dầu Giây  là nhân viên cũ của VEC E.

Theo đó, một đối tượng là N.T. A (25 tuổi, ngụ tại quận 2, TP HCM là nhân viên cũ của trạm thu phí Long Phước – Cao tốc TP HCM- Long Thành – Dầu Giây (HLD). Đối tượng còn lại là T.A từng là nhân viên làm việc ở đường HLD.

Số tiền các đối tượng cướp khoảng 2,2 tỷ đồng. Trong quá trình chạy trốn, 2 đối tượng cướp đã làm rơi một giỏ tiền cướp được khoảng 80 triệu đồng, ngoài ra một số lượng tiền bị rơi vãi tại hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy bắt 2 nghi can thực hiện vụ  cướp này.

Xác định nghi can dùng súng cướp 2,2 tỷ ở trạm thu phí Dầu Giây - ảnh 1
Ảnh: Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Như thông tin đã đưa, vào lúc 7 giờ ngày 7/2, đã xảy ra vụ cướp có vũ khí tại tram thu phí Dầu Giây (địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Hai tên cướp trang bị súng và dao đã xông vào phòng kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí).

Thời điểm này nhân viên vừa thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để để cất tiền thu phí trong 3 ngày qua). 2 tên cướp đã khống chế các nhân viên bao gồm kế toán, thủ quỹ và giám sát để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường 2 tên cướp tỏ ra rất táo bạo, chúng kê súng và dao vào cổ nhân viên uy hiếp và có hành động đánh một nhân viên trước khi rút đi. Vụ cướp được thực hiện trong khoảng thời gian 6 phút. Các nhân viên an toàn, chỉ bị xây xát nhẹ.

Theo Tiền Phong

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm