rssheader

24/10/2020

Vợ phát hiện “đường dây” giấu quỹ đen khắp nhà của chồng, dân mạng hào hứng chờ cái kết

11/09/2019, 08:13 GMT+07 | Xả xì trét
Những độc chiêu của ông chồng. Những độc chiêu của ông chồng.

Tâm lí chung của biết bao người phụ nữ khi lập gia đình đó là đều muốn quán xuyến việc gia đình và làm tay hòm chìa khóa quán lí chi tiêu.

Và đối với các ông chồng thì các khoản tiêu dùng cá nhân cũng bị thu hẹp, cuộc nhậu nhẹt cùng chiến hữu cũng bị hạn chế tối đa nếu không muốn bị vợ cằn nhằn.

Đặc biệt, các ồng chồng do bị quản quá chặt chẽ về tiền lương nên chỉ được giữ lại một khoản trà nước, xăng xe, nếu có gì phát sinh nhiều thì phải tường trình rõ ràng. Không muốn bị quản lý quá chặt, nhiều ông chồng liền nghĩ ra chiêu giấu 'quỹ đen' để qua mặt vợ.

Mới đây, câu chuyện của cô vợ trẻ bỗng nhiên bắt được những cuộn tiền ngay trong nhà mình vào một ngày ngẫu nhiên dọn dẹp thay chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

'Chồng tôi nó có tiếng chăm chỉ các bạn ạ. Ngày nào cũng về đổ rác, nấu cơm, quét nhà, từ hồi cưới tôi thú thực là tôi chưa phải động tay động chân đến bất cứ một việc gì. Chưa kể đến là chuyện lương lậu, chồng tôi làm được bao nhiêu đưa tôi bằng hết, từ tiền uống bia hay là tiền đi đám cưới đám hỏi ở đâu ông ấy cũng thông báo với tôi.

Nhiều khi nghĩ mình phải tu mấy kiếp mới lấy được quả chồng như thế này.

Hôm nay, nhân dịp tôi được nghỉ làm, tôi quyết định dọn dẹp nhà cửa thay chồng, chuẩn bị cơm nước chu đáo từ đầu đến cuối để chờ chồng về ăn.

Nhưng, chính vì như thế mà tôi đã phát hiện ra chồng tôi không phải một người đơn giản... Nó ở cái tầm khác rồi. Tối nay về thì chết với bà', dòng chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Quỹ đen của chồng giấu trong thùng gạo bị phát hiện

Quỹ đen của chồng giấu trong thùng gạo bị phát hiện.

Thậm chí nhét trong lọ muối tôm cũng vẫn bị phát hiện

Thậm chí nhét trong lọ muối tôm cũng vẫn bị phát hiện.

Theo đó, thấy chồng chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ, người phụ nữ thầm cảm thấy may mắn vì chồng biết san sẻ công việc, đỡ đần vợ.

Ấy thế nhưng, việc chẳng ngờ đến chính là nhân lúc tranh thủ giúp vợ, ông chồng cao tay còn nhanh trí thiết kế thêm vài chỗ giấu quỹ đen như thùng gạo, trong chổi quét nhà, thậm chí cả trong chai nhựa...

Nhưng đen thay, 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', một ngày đẹp trời dọn nhà cửa thay chồng cô vợ nhanh chóng phát hiện ra số quỹ đen ấy. Chẳng những tìm được chỗ cất giấu không ngờ đến mà những tờ tiền còn được cuộn tròn, dán băng dính khá cẩn thận.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mọi người đều háo hức, muốn xem cái kết sau đó ông chồng này sẽ bị vợ 'chỉnh' ra sao khi trở về nhà. Đồng thời, không ít cánh mày râu cũng bày tỏ đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện trên.

Tinh vi đến mức cất quỹ trong cây chổi quét nhà

Tinh vi đến mức cất quỹ trong cây chổi quét nhà

'Thay mặt cánh đàn ông tôi nói luôn là bọn tôi cố tình giấu cho các bà vợ tìm thấy để vui mừng thôi nhé. Sau bài chia sẻ này, chắc khá nhiều anh em sẽ phải 'ăn hành' sau giờ tan sở đó. Đồng đội giữ mình nhé', bạn D.L chia sẻ.

Thế nhưng, cũng nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chi tiết bất thường trong câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt, là hình ảnh cuộn tiền để trong lọ muối còn vương lại 1 hạt gạo bên trên khiến nhiều người nghi ngờ câu chuyện 'quỹ đen của chồng' này chỉ là cô tình dàn dựng để câu like.

Nhiều cư dân mạng phát hiện hạt gạo dính trên cuộn tiền trong lọ muối ớt

Nhiều cư dân mạng phát hiện hạt gạo dính trên cuộn tiền trong lọ muối ớt

'Sao tôi lại thấy hạt gạo trong lọ muối thế kia. Có dựng chuyện thì cũng nên xóa dấu vết chứ để sơ hở lộ liệu quá', một bạn A.L chia sẻ.

'Chả biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng sau vụ này chắc cũng nhiều ông chồng 'nhột' lắm đó. Tối về lại phải kiểm tra chỗ cất 'quỹ đen' xem đã bị vợ phát hiện chưa cho xem', một bạn khác vui vẻ nói.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm