rssheader

27/09/2020

Sợ nhầm bài kiểm tra với bạn cùng tên, nữ sinh ghi chú khiến ai nấy cười bò

08/06/2020, 15:14 GMT+07 | Xả xì trét
Sợ nhầm bài kiểm tra với bạn cùng tên, nữ sinh ghi chú khiến ai nấy cười bò

Chuyện nhiều học sinh trong một lớp trùng họ trùng tên là chuyện không hiếm, thậm chí đôi khi có đến 3-4 học sinh cùng lớp có họ tên giống nhau. Để phân biệt các học sinh này, thường thì thầy cô sẽ đánh kí tự kiểu A,B,C,D sau tên mỗi bạn. Nhưng cũng chính từ việc trùng tên này mà phát sinh không ít chuyện hài hước.

Mới đây, ảnh chụp một bài kiểm tra được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người cười chảy nước mắt. Điều thu hút mọi người không phải là điểm số 9,3 đáng mơ ước, mà là cách ghi chú họ tên của nữ sinh này. Ở dòng ghi họ tên, nữ sinh này còn cẩn thận mở ngoặc đơn ghi chú "Con ông Bình".

Sự cẩn thận của nữ sinh khiến ai nấy cười bò. Nhiều người cho rằng điểm cao thế kia sợ nhầm là đúng rồi, cứ cẩn tắc vô áy náy, chứ điểm thấp thì thầy cô có nhầm cũng... kệ.

Cứ tưởng là thỉnh thoảng mới có một bạn đãng trí như vậy, ai ngờ, sau khi xem xong bài kiểm tra này, các bạn học sinh khác cũng khoe lớp mình có bạn cẩn thận không kém, còn phải ghi chú cả giới tính đằng sau tên cho thầy cô chấm bài biết nữa.

Ghi chú vào tên mình như trên vui thì cũng vui thật đấy, nhưng các bạn học sinh cũng lưu ý nhé vì khi đi làm bài thi mà ghi như thế sẽ bị coi là bài có đánh dấu và hủy bài thi đấy. 

Công sức bao nhiêu năm học hành đến ngày đi thi lại đổ sông đổ bể chỉ vì cách ghi chú thì thật không đáng đúng không nào!?

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm