rssheader

02/12/2020

Phát hiện "bờ mi cong vút" trong túi đồ ăn, gắp ra xem cô gái rùng mình bỏ cả ăn

01/06/2020, 06:17 GMT+07 | Xả xì trét
Phát hiện "bờ mi cong vút" trong túi đồ ăn, gắp ra xem cô gái rùng mình bỏ cả ăn

Háo hức mua đồ ăn bên ngoài, cô gái tá hỏa khi thấy một "bờ mi cong vút" trong chiếc túi nilon, gắp vội ra ngoài xem xong ai cũng muốn bỏ ăn

Tâm trạng của chúng ta khi đói thường rất tồi tệ, nhưng nó sẽ thậm chí còn xấu hơn nếu như vào ngay lúc ấy, một tai nạn mua bán đồ ăn xảy ra. Đó có thể là chút cãi vã với người bán hàng, hoặc không thì là không vừa ý với hàng vừa mua, hay tệ nhất là phát hiện ra trong đồ ăn có thứ gì đó trông thật kỳ dị.

Như trường hợp của cô gái này chẳng hạn, mua được tô canh sủi cảo trứng cút về đang định bỏ ra ăn thì nhìn từ xa lại thấy một "hàng mi cong vút" dính chặt vào túi nilon. 

Và khi được mục sở thị ở bên ngoài rồi thì ôi thôi, khổ chủ chắc đã ôm mặt chạy té khói, hoặc không thì cũng khóc thét không nói nên lời.

Bờ mi cong vút nằm phía trong chiếc túi nilon.

Và đây là khi nó được lấy ra ngoài.

Nhiều người đã phỏng đoán không biết có phải đây là mi giả của người bán hàng trong lúc vội vãi đã bị rơi vào bát canh hay không. Số khác thì săm soi kỹ hơn và tinh ý phát hiện hình như đó chính là mi của một con… lợn vì phía bên trên vẫn còn nguyên tròng mắt được thả vào canh kia kìa.

Hình ảnh này quả thật với một số cư dân mạng đã không còn là chuyện funny nữa mà đã thành ra sự ám ảnh luôn rồi. Nhìn chiếc mi kia chình ình trong bát thế thì làm sao mà nuốt nổi nữa. Thật là thương cho người mua quá đi.

Nhìn thế này có ai dám ăn nữa không?

Đây chẳng phải lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến đồ ăn kiểu "mới lạ" như vậy nhỉ, bởi từ trước đến nay đã có quá nhiều các "phốt" liên quan đến đồ ăn trên mạng xã hội rồi.

Một quả sầu riêng đúng là "sầu" thật, đến nỗi đen hết cả lại.

2 chiếc xiên que măng cụt này mà có giá những 30k đấy, nhìn hẻo quá đi.

Còn đây là món mướp đắng nhồi thịt 2 đầu đầu điêu ngoa.

Miếng dứa trong xuất cơm vẫn còn nguyên vỏ nữa chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm