rssheader

14/05/2021

Nuôi 2 chú chó cho 'vui nhà vui cửa', không ngờ 3 năm sau 'tan cửa nát nhà'

27/01/2021, 08:47 GMT+07 | Xả xì trét
Nuôi 2 chú chó cho 'vui nhà vui cửa', không ngờ 3 năm sau 'tan cửa nát nhà'

Mới đây, câu chuyện về người viết bài 'kể khổ' vì lỡ chiều vợ cho người nuôi 2 con chó và sau 3 năm phải nhận cái kết khóc dở cười thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng

Cụ thể, 3 năm về trước thanh niên này đã đồng ý cho vợ nuôi 2 chú chó cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, điều anh không thể ngờ chính là đàn cún đã "bành trướng" từ 2 con đến 8 - 10 con và thậm chí là hơn thế nữa.

Đàn chó đã đến từ phòng khách, phòng bếp, thậm chí chiếc giường ngủ của "khổ chủ" cũng bị các em cún xâm chiếm không thương tiếc. Chưa kể đến việc cho "đàn con" ăn uống, vệ sinh cũng tốn kha khá thời gian và sức lực cho gia chủ. Nhưng biết sao giờ khi bỏ thì thương mà vương thì tội nên thôi mình đành chấp nhận sống chung với "lũ con nheo nhóc". 

Từ 2 chú chó, sau 3 năm "nhân khẩu trong nhà" đã tăng như thế này đây.
"Đàn con" xâm chiếm cả phòng ngủ. 

Người đàn ông cũng ngậm ngùi chia sẻ rằng mình đã từng rất vui khi nuôi một, hai con chó, nhưng giờ thì bản thân không còn cảm thấy gì nữa.

Từ nuôi chó để "vui cửa vui nhà" thì giờ trở thành "tan nhà nát cửa". Đây cũng là bài học cho các thanh niên hãy cẩn thận khi thấy vợ hay bạn gái mình có ý định nhăm nhe rước 1, 2 em cún ban đầu về nuôi, đừng vì một giây phút chiều người yêu để sau này lại than thầm như anh chàng phía trên.

Cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước bên dưới dòng trạng thái của anh chàng. Thậm chí nhiều người còn tag cả bạn bè vào để cảnh báo đừng vì giây phút nhất thời "mê đắm" em cún để rồi phải nhận cái kết "hối hận cũng đã muộn"

- "Haha, con đàn cháu đống là đây."

- "Nhìn nhà bị boss chiếm bao hài luôn á."

- "Con cái nheo nhóc thật sự :v"

Hiện tại, câu chuyện hài hước dễ thương này vẫn nhận về không ít sự quan tâm từ đông đảo dư luận. 

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm