rssheader

28/10/2020

Nhỡ chê ảnh mẫu son bị mờ, khách choáng váng với hồi đáp bá đạo của chủ shop

20/07/2019, 11:10 GMT+07 | Xả xì trét
Nhỡ chê ảnh mẫu son bị mờ, khách choáng váng với hồi đáp bá đạo của chủ shop

Thời buổi hiện nay thì 'khách hàng là thượng đế', nhất là trong những ngành nghề dịch vụ lại càng phải làm theo tôn chỉ 'khách là cha là mẹ'.

Thế nhưng, với kiểu chiều khách hài hước thế này, có lẽ chủ shop mỹ phẩm dưới đây đang "dằn mặt" khách chăng?:

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, hình ảnh một cô gái có cách test son vô cùng độc đáo và không kém phần 'hao tài' đã được đăng tải trên mạng xã hội kèm nội dung cho biết do khách hàng chê hình test son của shop hơi mờ, không nhìn rõ màu son nên chủ shop phải làm lại hình test mới.

Tuy nhiên, bộ ảnh này dường như là để dằn mặt người khách hàng 'có mắt mà không thấy Thái Sơn' . 

Loạt ảnh test son có thể khiến bất cứ 'bánh bèo' nào rơi nước mắt.

Nhìn vào bộ ảnh test của chủ shop, các chàng trai không nhịn được cười, còn các cô gái không khỏi xót xa cho những cây son bị lấy ra nghịch.

Thông thường, người ta chỉ quệt một đường trên cổ tay, thế nhưng bà chủ 'chanh xả' này đã dùng son...tô kín từ cổ tay lên đến khuỷu tay trông vô cùng 'nghệ thuật'.

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận với 1001 cảm xúc khác nhau. Kẻ cười, người tiếc, thế nhưng hầu hết đều cảm thấy đây là hành động khá lãng phí.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiêu người khen ngợi chủ shop vô cùng có tâm vì hình test son rõ không thể rõ hơn này. Dù vậy, dân mạng vẫn khuyên nhau không nên thử làm theo nếu không quá...thừa tiền.

 

 

Rất nhiều chị em cảm thấy xót cho những thỏi son xinh đẹp.

Theo thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm