rssheader

20/10/2020

Luộc gà chuyển màu xanh lè, cô gái lên mạng hỏi thì nhận được đáp án cười bể bụng

10/08/2020, 08:39 GMT+07 | Xả xì trét
Luộc gà chuyển màu xanh lè, cô gái lên mạng hỏi thì nhận được đáp án cười bể bụng

Thời gian gần đây, hội dành cho những chị em "ghét bếp, không nghiện nhà" ngày càng lớn mạnh. Đây là nơi gái đoảng thoải mái chia sẻ những sản phẩm thất bại, học hỏi kinh nghiệm nấu ăn.

Mới đây, một cô gái đăng ảnh đĩa gà "xanh lè", hoang mang hỏi mọi người: "Các bác cho em hỏi con gà nó bị gì mà khi em luộc xong nó lại ra màu xanh như này ạ?".

Hiện bài viết nhận được gần 6 nghìn lượt like, hàng trăm chia sẻ và đặc biệt hơn 1 nghìn bình luận khác nhau.

Cô gái hoang mang không biết tại sao đĩa gà luộc của mình lại chuyển màu xanh?

Trong đó, có rất nhiều cách lý giải như: "Luộc chung với đĩa rau cải góc bên trái màn hình thì nó xanh chứ sao?", "Luộc bằng nước luộc rau à?", "Gà luộc lá gừng", "Gà cuốn lá dong à", " Gà lá dứa?", "Kéo màu trong photoshop thôi làm mà căng"....

Ngoài ra cũng có những lời giải thích vô cùng hài hước, tưởng vô lý nhưng vô cùng thuyết phục: "Đang đắp mặt nạ matcha thì bị bắt đi luộc", "Luộc lúc nó đang giận, nên bay màu", " Đang ủ trắng da lại đem đi luộc", "Chắc lúc sống con gà này chuyên ăn lá chè", "Chắc luộc cùng bánh chưng"....

Có ý kiến cho rằng màu của gà là do chỉnh ảnh, nhưng bên cạnh đó cũng có hơn 1000 cách lý giải khác nhau. Một số bình luận đọc xong dân tình chỉ biết ôm bụng cười.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm