Khó tin đây là một người trước và sau khi trang điểm

Vẫn là câu nói cũ nhưng chưa bao giờ sai "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp!".

Không phải quá cầu kì mà chỉ cần make-up sương sương thế này cũng đã xinh trông thấy rồi đây này - Ảnh: Nguyễn Hạnh.
Không phải quá cầu kì mà chỉ cần make-up sương sương thế này cũng đã xinh trông thấy rồi đây này - Ảnh: Nguyễn Hạnh.

Là con gái, chắc chắn ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và rạng rỡ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng sự thật thì không phải ai cũng sở hữu nhan sắc tự nhiên, ưa nhìn nên mong muốn ngày càng đẹp hơn là nhu cầu vô cùng chính đáng của chị em.

Bởi vậy mà họ đua nhau giảm cân, thay đổi phong cách ăn mặc và cả nhờ vào "dao kéo" cũng chỉ để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều chị em cũng áp dụng một cách làm đơn giản, dễ dàng lại hữu hiệu hơn rất nhiều. Đến đây đáp án có lẽ đã hiện ra trong đầu nhiều người rồi, chính là trang điểm.

Bởi sự thật là con gái có thể biến thành 2 người khác nhau chỉ với lớp trang điểm sương sương. Thế nên dù sao đi chăng nữa, con gái ấy mà, cứ phải một lần make-up lồng lộn vào mới thấy bản thân có thể xinh đẹp đến cỡ nào!

Từ một cô nàng bình thường bỗng hóa xinh xắn sau khi trang điểm. Mà có ai đoán được cô nàng bao nhiêu tuổi không? Là 30 đấy ạ! Thật không thể tin được.

Ảnh: Hương Vũ

Ảnh: Hương Vũ.

Kinh ngạc chưa? Mọi khuyết điểm trên gương mặt biến mất sạch sẽ sau khi make-up luôn.

Ảnh: Phạm Lan Anh

Ảnh: Phạm Lan Anh.

Đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi chính là kim chỉ nam cho các chị em rồi còn gì.

Ảnh: Bùi Hoài Linh

Ảnh: Bùi Hoài Linh.

Đường nét trên gương mặt vẫn còn nguyên nhưng bạn có thừa nhận rằng sau khi trang điểm, cô nàng sắc sảo và xinh xắn hơn rất nhiều không?

Ảnh: Hương Giang

Ảnh: Hương Giang.

Ở nhà đầu bù tóc rối như thế nào cũng được nhưng ra đường là phải lồng lộn! Ok?

Ảnh: V.P.T.T

Ảnh: V.P.T.T.

Hoặc như cô bạn này, dù đã có nét sẵn rồi nhưng trang điểm vẫn làm thay đổi không ít đấy thôi.

Ảnh: Phương Chi

Ảnh: Phương Chi.

Theo Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.