rssheader

26/10/2020

Kế độc - dị - lạ để shipper giao hàng buổi sáng

08/09/2019, 16:12 GMT+07 | Xả xì trét
Câu chuyện giữa khách hàng và shipper. Câu chuyện giữa khách hàng và shipper.

Cùng với sự phát triển của hình thức mua hàng online, dịch vụ ship hàng cũng hình thành và mọc lên như nấm sau mưa. Thế nên từ đây, vô số tình huống về mối quan hệ khách hàng và shipper với đủ loại sắc thái khác nhau đã xuất hiện, khiến dân tình nhiều phen xôn xao.

Và mới đây, câu chuyện gây chú ý thứ n + 1 là của một cô nàng có tên Nguyễn Trang cùng lời nhắn gửi đặc biệt đến anh shipper của mình.

Đại để là với kinh nghiệm mua hàng online của mình, cô nàng nhận thấy rằng đa số các anh shipper thường giao hàng vào buổi chiều. Trong khi đó, cô nữ sinh này lại phải học full hết các buổi chiều. Cái khó ló cái khôn, cô nàng đã nghĩ ra một cách không thể độc đáo hơn: nhắn gửi đến anh shipper ở phần người nhận thay vì ghi tên mình.

Kết quả là trên gói hàng cô nàng nhận được, phần tên người nhận, được viết hoa và in đậm với nội dung: 'CHÀO ANH SHIPPER ĐẸP TRAI NHẤT VŨ TRỤ. CHÚC ANH MỘT NGÀY TỐT LÀNH. EM XIN NHỜ ANH GIAO HÀNG VÀO BUỔI SÁNG GIÚP EM ĐƯỢC KHÔNG Ạ. BUỔI CHIỀU EM PHẢI ĐI HỌC NÊN KHÔNG THỂ LẤY ĐƯỢC HÀNG. XIN CẢM ƠN ANH'.

Chia sẻ của Nguyễn Trang.

Chia sẻ của Nguyễn Trang.

Quả thực, anh shipper nào nhìn qua cũng sẽ phải hoảng hồn thôi. Bởi lẽ thứ nhất, nếu là tên người nhận thì làm gì có ai tên dài cả cây số thế này? Thứ hai, nếu là lời nhắn gửi thì nguyên một đoạn dài không một dấu câu nào, muốn người ta đứt hơi hay gì?

Thế nhưng hãy bỏ qua những tiểu tiết này đi, bởi cô nàng đã giải thích rồi đây: 'Phần họ tên khách hàng không được ghi dấu cây nên em đành ghi một mạch luôn như vậy!'

Đương nhiên ai mà nỡ từ chối nguyện vọng chính đáng được trình bày một cách dễ thương thế này đúng không nào? Kết quả là anh shipper đã giao đúng buổi sáng cho Nguyễn Trang như cô nàng mong muốn, không quên bonus một nụ cười khiến cô nàng ngại quá phải chạy ngay sau khi nhận hàng.

Về phía dân mạng, họ lại thán phục cách làm độc đáo này và không ngớt lời khen ngợi.

Đỗ Đức Minh: Cưng dễ sợ!

Hoàng Thu Ngọc: Có khi mình cũng phải thế này chứ shipper toàn không giao hàng sau khi mình hẹn lại!

Nguyễn Thu Trang: Biết thế mình cũng làm như thế này, mình cũng đi học full chiều nên vừa đi học vừa lo.

Ngân Hà: Có khi phải xài cách này chứ mấy lần shipper giao hàng không ở nhà toàn nhờ bác chủ nhà nhận hộ.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm