rssheader

26/10/2020

Hiện trường “kinh hoàng” chỉ vì quên đậy giỏ trái cây

12/08/2019, 01:15 GMT+07 | Xả xì trét
Lần đầu xem ảnh này, nhiều người cho rằng 2 con boss husky bị bạo hành. Lần đầu xem ảnh này, nhiều người cho rằng 2 con boss husky bị bạo hành.

Hôm 6/8, một người dùng ở thành phố Kuching (Malaysia) đã đăng chùm ảnh về các pet cưng của mình làm dậy sóng cộng đồng mạng, nhận về hơn 2k lượt thích và 7k lượt chia sẻ.

Chủ đề của bộ ảnh cũng đi theo motif quen thuộc là 'boss ngáo husky + ở nhà một mình = tan nhà nát cửa'. Tuy nhiên lần này, đập vào mắt người xem là không gian tím hồng lòe loẹt, khắp nơi bị trây trét nhầy nhụa khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng:

Nhiều dân mạng cho biết họ từng 'lầm tin' con boss này dang oằn mình giãy giụa do bị ngược đãi.

Sau khi hít một hơi lấy lại bình tĩnh, chắc ai cũng phát hiện ra đây là màu tím pha hồng, không phải màu đỏ rùng rợn trong phim phá án. Vậy có thể loại bỏ giả thiết về một vụ án gay cấn được rồi chứ?

Tiếp tục theo chân người chụp ảnh, ta nhìn thấy một con boss ngáo khác xuất hiện - có thể đây chính là nhân vật mấu chốt trong bí ẩn lần này:

Đồng bọn của con trắng đây rồi.

Nếu tinh ý, bạn đã quan sát thấy các miếng vỏ bị giẫm nát trên sàn nhà. May mắn hơn chúng ta, chủ nhân của căn nhà và 2 con boss có cơ hội để 'khám nghiệm' vật chứng này.

Anh cho biết, đó là... vỏ quả thanh long!

Hãy xem con 'tội đồ' nó diễn sâu chưa này.

Hóa ra nhân lúc chủ nhà đi vắng, 2 con ngáo đã rủ nhau cắn trộm thanh long rồi vô tình 'nhuộm tự nhiên' cả căn nhà luôn. Thật là quá sức tưởng tượng.

Các bức ảnh cuối cùng cho thấy, gia chủ chỉ còn lại 1 quả thanh long nguyên vẹn, còn 2 con boss dù đã được tắm rửa sạch sẽ nhưng màu lông tím hồng vẫn chưa thể trôi đi hết. Đó như một bằng chứng không thể chối cãi cho hành động đáng sợ của tụi ngáo này!

Người đăng ảnh chỉ buông một lời ngắn gọn 'hãy nhặt lên vỏ quả thanh long'! Trong khi đó, cộng đồng mạng - những người không phải dọn dẹp bãi chiến trường - chắc chắn đã cười xỉu với 2 con ngáo, thật xứng đáng là những bàn chân vàng trong làng phá nhà phá cửa.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm