rssheader

21/09/2020

Hí hửng nhờ bạn trai chụp ảnh, cô gái không biết nên khóc hay cười

28/07/2020, 13:53 GMT+07 | Xả xì trét
Hí hửng nhờ bạn trai chụp ảnh, cô gái không biết nên khóc hay cười

Tin rằng người yêu sẽ chụp cho mình những bức ảnh đẹp khi đi chơi, cô gái hí hửng nhờ vả. Nhưng khi nhận ảnh, chủ thớt không biết phải khóc hay cười. Còn nhận ra mình không?

Cô gái tâm sự: "Mỗi lần đi thăm thú cảnh đẹp, chắc hẳn mọi người đều muốn lưu giữ kỉ niệm thông qua những bức ảnh. Bạn trai của tôi là một anh chàng rất nhiệt tình chụp ảnh cho bạn gái, tuy nhiên 'thành phẩm' do anh ấy chụp đều khiến tôi dở khóc dở cười. Tôi không có kĩ năng chụp hình, nhưng ít nhất có thể chụp được một bức ảnh rất đẹp cho bạn trai. 

Ảnh cô gái chụp cho bạn trai khá là đẹp và hút hồn.

Còn đây là ảnh bạn trai dìm hàng cô gái, cao 1m69 mà chụp như cao 1m50.

Và những thành quả kinh khủng không biết ai với ai này nữa.

Đến lượt bạn trai chụp ảnh cho tôi, tôi cao 169cm, nhưng nhìn vào bức ảnh bạn trai chụp thì tôi chỉ cao 150cm, được xếp vào dạng nấm lùn, nghĩ mà tức á.

Khi tôi chọc ghẹo về kĩ năng chụp ảnh của bạn trai, anh ấy tỏ ra ăn năn và quyết định nghiêm túc học chụp ảnh để làm vui lòng bạn gái. Sau khi học lỏm nhiều bí quyết chụp ảnh trên mạng, bạn trai tự tin khẳng định sẽ chụp cho tôi những bức ảnh xuất sắc nhất. Thế là, tôi quyết định tin tưởng vào tay nghề của anh ấy thêm lần nữa. 

Trong một lần đi dạo, tôi nhờ bạn trai chụp ảnh, anh ấy căn chỉnh góc chụp giống như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tôi rất mong chờ thành quả, nhưng không hiểu sao, không có bức ảnh nào bạn trai chụp tôi rõ ràng".

Nhìn vào những bức ảnh cô gái nhận được từ bạn trai, dân mạng cười nghiêng ngả, không biết nên nói gì:

- Đúng là đặt niềm tin nhầm chỗ rồi bạn ơi.

- Chụp có tâm quá, hay là anh ấy troll bạn.

- Không thể nhịn nổi cười.

- Ảnh ọt thế này thì còn ham hố gì đi chơi nữa.

Đúng là chụp ảnh quan trọng nhất phải đặt cái tâm ở đó. Nếu chỉ chụp cho có thì sẽ khó mà có được một tấm hình đẹp. Dù chỉ là chuyện cỏn con nhưng cô gái cũng nên "check" xem bạn trai mình đang để tâm trí ở đâu rồi nhé!

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm