rssheader

26/10/2020

Cười sái hàm với độc chiêu 'lột đồ' lần vợ 'ủ mưu' dụ chồng vào nhà nghỉ

Vân Anh - 19/03/2017, 23:07 GMT+07 | Xả xì trét
Cười sái hàm với độc chiêu 'lột đồ' lần vợ 'ủ mưu' dụ chồng vào nhà nghỉ

“Giờ anh xã toàn nói mình dụ anh và là người đầu tiên lấy đi trinh tiết của anh. Mình toàn phải chữa cháy là, không có ai dụ ai cả, toàn tự nguyện hết thôi".

Khi nhắc tới những kỷ niệm lần đầu tiên dụ chồng vào nhà nghỉ, chị Nguyễn Thu Hoài, 28 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội không khỏi phì cười. Mà không phì cười sao được khi nhiều bạn bè biết chuyện của 2 vợ chồng Hoài cũng “bò lăn bò càng” vì ngược đời vợ dụ chồng vào nhà nghỉ. Ai cũng thấy nể người vợ quá cá tính này.

“Nhiều người biết chuyện của vợ chồng mình hoặc sau khi nghe mình kể lại, ai cũng nói nể mình đấy. Thậm chí họ còn cười bảo, không biết anh xã là người thứ mấy bị mình đưa vào nhà nghỉ nữa cơ. Nhưng chỉ anh xã biết, anh là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng mình tự nguyện dụ vô nhà nghỉ đấy”, chị Hoài phì cười kể.

Theo người vợ trẻ này, lần đầu vào nhà nghỉ của 2 vợ chồng chị là cách đây 1 năm trước. Khi ấy, chị Hoài và chồng vẫn còn đang yêu nhau được 4 tháng. Thực chất, rất nhiều lần đi chơi riêng, anh xã chị ủ mưu lừa chị vào nhà nghỉ. Nhưng với cái đầu quá “tỉnh” của người con gái yêu bằng trái tim và lý trí, thật sự không dễ dụ được chị Hoài.

Cuoi sai ham voi doc chieu 'lot do' lan vo 'u muu' du chong vao nha nghi - Anh 1

“Anh xã mình cũng rất chiêu lắm. Anh hay bày ra lý do nọ, lý do kia để dụ mình vô nhà nghỉ với anh. Nhưng còn lâu mới lừa được khi mình chưa sẵn sàng. Mình toàn tìm mọi cách trốn tránh hay bóc mẽ luôn âm mưu khiến chồng lực bất tòng tâm”, chị Hoài hớn hở kể.

Do chị Hoài luôn từ chối như vậy nên không bao giờ anh xã chị lại nghĩ, có một ngày lại được bạn gái dụ vào nhà nghỉ. Vì thế anh bị bất ngờ toàn tập và sướng “âm ỉ”.

“Khi hai đưa đã làm lễ ăn hỏi thì mình bắt đầu chủ động rủ chồng đi nhà nghỉ. Vì bất ngờ thay đổi thái độ nên anh xã mình sung sướng lắm. Anh còn bảo thú vị khi yêu một cô gái bạo dạn và cá tính như mình”, chị Hoài cười hi hí nói.

Theo người vợ trẻ này kể lại, lần đầu tiên của chị dụ ông xã đi nhà nghỉ là khi vợ chồng chị đi chơi xa: “Hôm ấy cuối tuần, cả 2 đứa được nghỉ làm nên bọn mình đi ra ngoại ô thành phố chơi. Đi mãi đến trưa vắng quá, nhưng anh xã cũng chẳng dám gợi ý đi đâu nghỉ. Cả hai cứ đi vòng vèo quanh công viên mãi cũng chán. Thế là nghĩ thế nào, mình bảo chồng: ‘Vào nhà nghỉ đi anh nhỉ?’”.

Khỏi phải nói, sau khi chị Hoài nói vậy, anh xã chị khi ấy mắt tròn mắt dẹt nhìn vợ sắp cưới thế nào: “Anh còn hỏi lại mình vài lần, em vừa nói gì, em nói có thật không. Mình thì gật gật bảo: ‘Lớn hết cả rồi, có phải con nít đâu mà nói chơi’. Vậy là anh xã vòng xe lại thuê ngay 1 nhà nghỉ gần công viên”.

Nhưng với chị Hoài, đó mới chỉ là phía đầu của câu chuyện dụ chồng vào nhà nghỉ lần đầu tiên. Khi vào nhà nghỉ rồi, chuyện của vợ chồng Hoài cũng “bó tay” không kém.

Chuyện là, khi vào đến nhà nghỉ rồi, Hoài và anh xã đi tắm: “Tắm xong 2 đứa mình chẳng biết làm gì, cứ nằm ở trên giường xem ti vi rồi ôm hôn nồng nghiệt. Thế rồi cái gì trên người cần bay cứ thế bay hết. Hai đứa khi ấy còn chơi trò người này lột đồ của người kia”.

Cho đến khi, trên người chồng Hoài chỉ còn duy nhất chiếc quần đùi thì mọi chuyện bắt đầu gay cấn: “Khi trên người anh xã còn mỗi chiếc quần đùi bó sát thì mình bắt đầu luống cuống. Mình đỏ ửng mặt, còn anh xã thì xấu hổ lấy 2 tay giữ lấy của quý ra chiều không cho mình lột nốt.

Thành ra, cả hai ngồi thừ một lúc ngượng ngập rồi quay ra cười phá lên. Hai đứa cứ thế nằm ôm hôn nhau nồng nàn. Và rồi chuyện ấy lần đầu tiên cũng diễn ra”.

Cuoi sai ham voi doc chieu 'lot do' lan vo 'u muu' du chong vao nha nghi - Anh 2

Nhớ lại lần đầu tiên bên vợ chồng bên nhau ấy, người vợ trẻ này vẫn còn đỏ mặt và hơi ngượng: “Giờ anh xã toàn nói mình dụ anh và là người đầu tiên lấy đi trinh tiết của anh. Mình toàn phải chữa cháy là, không có ai dụ ai cả, toàn tự nguyện hết thôi. Anh xã những lúc ấy cười híp cả mắt vì hạnh phúc”.

Theo người phụ nữ này, cho dù bây giờ vợ chồng chị đã về chung một nhà được 1 năm nay. Thế nhưng mỗi lần vợ chồng giận nhau, chị Hoài vẫn sử dụng “độc chiêu lột đồ” lần đầu tiên ấy để giải hòa.

“Giờ tuy đã sống chung một nhà, nhưng mỗi lần vợ chồng giận nhau, mình vẫn mang độc chiêu lột sạch đồ của chồng để hòa giải”, chị Hoài cười ha hả nhấn mạnh.

Theo Em Đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm