rssheader

01/12/2020

Cô gái chi 520k mua váy vẫn vớ phải hàng nhái như giẻ lau

06/09/2019, 15:35 GMT+07 | Xả xì trét
Mua váy vớ phải hàng fake. Mua váy vớ phải hàng fake.

Ai mà chẳng biết niềm đam mê lớn nhất của hội chị em chính là mua sắm. Thế nên mới có chuyện miệng lúc nào cũng than ví rỗng nhưng họ lại sẵn sàng mua từ Đông sang Tây, từ Nam chí Bắc, thậm chí mua cả thế giới nếu họ đủ tiền.

Đã vậy, ngày nay sự nghiệp mua sắm của họ còn được hỗ trợ hết sức nhiệt tình bởi dịch vụ mua hàng online và ship hàng. Chỉ cần ngồi một chỗ cùng vài cái click chuột hay chạm nhẹ trên màn hình điện thoại là họ đã có thể đặt mua món đồ yêu thích. Nhưng có tiếp tục yêu thích được đến lúc hàng về tay hay không lại là chuyện khác.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.N đã chia sẻ một pha mua hàng online khó mà chấp nhận được của chính bản thân mình.

Theo đó, cô nàng cho biết mình đặt mua một chiếc váy với giá 520k và nhận về một thứ đồ nhăn nhúm, nhìn qua thì có vẻ giống mẫu nhưng soi kĩ mới thấy chỗ nào cũng sai.

Nếu như chiếc váy mẫu sang chảnh, thướt tha bao nhiêu thì đồ mà cô nàng T.N nhận được lại gây ức chế bấy nhiêu. Đến mức dùng từ 'quê một cục' cho chiếc váy nhận về cũng xứng đáng mà thôi.

Vì vậy mà chẳng cần nói nhiều, giá tiền và mặt hàng này hoàn toàn không tương xứng một chút nào.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi đọc thêm tin nhắn của shop và cô nàng T.N thì dân mạng lại nhận ra một chi tiết. Đó là cửa hàng cho phép kiểm hàng rồi mới trả tiền nhưng cô nàng của chúng ta đã chủ quan bỏ qua bước này với lý do... tin tưởng.

Ở cái thời buổi mà người ta ra rả nói về chuyện mua trên trời, nhận dưới vực thì niềm tin của T.N có vẻ quá dễ dãi mất rồi.

Có lẽ cũng chính vì thế mà cô nàng đã liên tục giải thích ở phần bình luận rằng: 'Lỗi do mình không kiểm tra nhưng đăng lên để mọi người biết là shop bán không giống ảnh và còn biết đường mà né thôi'.

Còn lại câu chuyện giữa cửa hàng và cô nàng T.N sau đó cũng diễn ra như những pha mua hàng online khác là khách bị shop chặn thẳng tay mà thôi.

Nhưng bật mí thêm một chút cho chị em muốn hóng chuyện là chiếc váy mẫu mà cửa hàng đăng ảnh kia lại đến từ một thương hiệu có tiếng khác với giá 3740k chứ không phải tầm thường đâu nhé!

Thiết nghĩ, không biết là đến bao giờ các cửa hàng mới ngừng 'treo đầu dê, bán thịt chó' để hội chị em ngừng bóc phốt mua hàng online đây nhỉ? Nghe chừng còn lâu và xa lắm!

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm