rssheader

22/10/2020

Chủ cưng chiều, tận tay bón cơm cho chó như chăm trẻ con

23/05/2017, 23:07 GMT+07 | Xả xì trét
Chủ cưng chiều, tận tay bón cơm cho chó như chăm trẻ con

Trên diễn đàn thú cưng, một tài khoản chia sẻ đoạn video dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh chú chó giống Alaska đang được chủ cưng chiều. Cụ thể, người chủ trên tay bê chảo cơm tận tay xúc từng muỗng đưa đến bên miệng chú chó.

Không những tận tay chăm sóc, người chủ này còn không quên nói ngọt nhẹ như nịnh một đứa trẻ: "Ki ới, ki ơi… Ăn ngoan chóng lớn nha".

Chu cung chieu, tan tay bon com cho cho nhu cham tre con - Anh 1

Đoạn video thú vị này sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận sự chú ý, đã có hơn 117. 000 lượt xem và gần 900 ý kiến bình luận, nhận xét. Đa phần mọi người đều cho rằng "thế giới đang đảo lộn" khi chú chó được cưng chiều như vậy.

Những câu chuyện "dở khóc dở cười" về những chú chó "đỏng đảnh" cũng được nhiều người chia sẻ. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng việc chiều chuộng chó quá đà như này là không nên.

Tài khoản Dang Hau bình luận: "Con chó nhà tao cũng chảnh không kém. Xương là chả bao giờ ăn bất kể xương gì, đến cá phải gỡ xương ra cẩn thận không ăn là hóc. Mà nó là chó bọ thôi chứ có phải lai hay cảnh gì đâu, lên kế hoạch cần xả mà bố mẹ tao không cho, hiu hiu".

"Chó nhà tao là becgie Bỉ này. Đi ra đường buổi trưa đeo kính râm, nắng quá chủ thì vào trà đá ngồi nghỉ chó thì đi một mạch vào shop hàng quần áo của người ta quay một vòng rồi nằm luôn giữa sàn đá hoa đấy, dãi rớt thè lè. Nó đi vào như thể nhà của nó khiến mặt chủ thốn không chịu được", tài khoản Bà Trẻ Kệ cũng chia sẻ.

"Cho nhịn mấy ngày không cho ăn xem, trước chó nhà tao toàn ăn cổ gà, gan lợn còn cho ăn rau nó chảnh không thèm ăn. Tao về tao cho nó nhịn luôn 2 ngày, sau đó cơm chan nước lọc cũng phải ăn, hết luôn chảnh chó”. Facebooker Phan Thành Duy chia sẻ. "Có câu con hư tại mẹ. Chó này là giống chó lớn, ăn xương rốp rốp, mà về Việt Nam hở tí là nâng niu như con mọn. Về sau nó lì ra còn lâu mới bảo được", Facebooker Thang Le viết.

"Thế giới này đảo lộn rồi, tôi có đang nhìn nhầm không. Đã xúc cho nó ăn còn phải hứng không sợ nó vãi cơm ra cơ, bó tay", một Facebooker khác cũng viết.

Theo PNNews/Ngôi Sao
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm