rssheader

24/01/2021

Chết cười cậu bé mẫu giáo rủ “anh trai” bỏ nhà ra đi vì giận mẹ

30/11/2020, 09:01 GMT+07 | Xả xì trét

Khi còn nhỏ, mỗi lần giận dỗi bố mẹ chúng ta đều từng một lần nghĩ đến chuyện bỏ nhà ra đi. Đôi khi chỉ vì bị mẹ cấm xem tivi, bị bố bán đồng nát mất bộ truyện tranh sưu tầm cũng là lý do khiến những "thanh niên nhí" quyết tâm ra đời lập nghiệp.

Tất nhiên những chuyến bỏ nhà đều không thành. Bởi chúng ta khi ấy chỉ có tinh thần giận dỗi hừng hực còn "Tiền đâu? Tối nay ăn gì, ngủ chỗ nào?" lại là vấn đề nan giải. Mới đây, một câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này được phen cười chảy nước mắt. Chuyện là một bà mẹ khi đón con tan học mẫu giáo thì được cô giáo cho biết con mình ở lớp dạo này khá nghịch ngợm.

Tuy nhiên cậu nhóc không đi một mình mà còn dắt thêm cả "ông anh to xác" trong nhà. Đó chính là một chú chó lông xù màu đen. Chú chó được chủ rủ đi bụi thì cũng rất hớn hở đi theo, không cần biết tương lai phía trước ra sao.

Vậy là trên đường về, bà mẹ đã mắng yêu con mấy câu. Chẳng ngờ cậu nhóc lại giận dỗi, cảm thấy tổn thương vì mẹ không còn yêu mình nữa. Ngay khi về nhà, cậu bé đã quyết định khăn gói ra đi, tự tìm chân trời riêng cho mình. 

Giận mẹ, cậu bé mẫu giáo lén rủ “anh trai” bỏ nhà ra đi, ai thấy cũng cười ngất: “Không biết ông anh lắm lông nuôi em kiểu gì?” - Ảnh 2.

Đi thôi anh ơi, anh em mình phải đi tìm chân trời mới!

Giận mẹ, cậu bé mẫu giáo lén rủ “anh trai” bỏ nhà ra đi, ai thấy cũng cười ngất: “Không biết ông anh lắm lông nuôi em kiểu gì?” - Ảnh 3.

Lên đường!

Không thấy con trai và chú chó đâu, bà mẹ mới vội vàng chạy ra ngoài tìm và thấy cặp đôi vẫn đang hừng hực đi về phía công viên gần nhà. Hình ảnh quá hài hước này khiến người đi đường cũng không thể nhịn cười và thi nhau chụp ảnh lại.

Câu chuyện sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo và nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ. Một số bậc phụ huynh hài hước cho biết, con mình cũng từng 5 lần 7 lượt đòi bỏ nhà ra đi như vậy. 

"Không biết ông anh lắm lông định nuôi em kiểu gì mà cũng hớn hở bỏ nhà theo"; "đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời. Nhìn "hai anh em mà buồn cười quá",... - một số cư dân mạng để lại bình luận.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm