rssheader

16/05/2021

Anh người yêu 'kẹt xỉ' nhất thế gian: 'Mót' đồ của bạn thân tặng người yêu

11/10/2019, 00:27 GMT+07 | Xả xì trét
Yêu phải người bạn trai keo kiệt là một nỗi khổ vô cùng to lớn. Yêu phải người bạn trai keo kiệt là một nỗi khổ vô cùng to lớn.

Nhiều người nói rằng, thời buổi này nếu không có nhiều tiền thì sẽ không thể có bạn gái vì phải dắt người yêu đi ăn, đi chơi, mua quà dịp lễ tết và hàng trăm chi phí không tên khác.

Ấy thế mà vẫn có những anh chàng 'vắt cổ chày ra nước', một đồng cũng tính toán chi li với người yêu nhưng vẫn có được bạn gái.

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng xã hội than thở vì vớ phải một 'quả' vô cùng 'cực phẩm' về làm bạn trai.

Cô nàng cho biết, vì mình và người yêu bên nhau đã lâu, mấy chuyện lãng mạn cũng 'nhạt như nước ốc' nên lâu rồi không quà cáp gì.

Ây vậy mà tự dưng một ngày đẹp trời, anh chàng lại tặng cho cô một túi bánh kèm theo một bông hồng. 

Tin nhắn cô nàng gửi chất vấn bạn trai chuyện 'mót' quà để tặng người yêu

Tin nhắn cô nàng gửi chất vấn bạn trai chuyện 'mót' quà để tặng người yêu.

Cảm động với món quà của người yêu, cô nàng chụp gửi ngay cho chị bạn thân chơi chung hội thì mới biết, chị này có hẳn 1 túi bánh giống y hệt nhưng to hơn nhiều, hoa hồng lại còn là cả bó chứ không chỉ một cành.

'Món bánh này lại cũng chính là món bánh mà chị người yêu anh Hải thích, nên tao mới nhắn tin khoe bà ấy, gửi cả ảnh hoa lẫn bánh thế mà một lúc sau bà ấy gửi lại 1 ảnh có cả khay bánh y chang kèm bó hoa hồng rực rỡ bảo chị cũng có nè.

Ban đầu tao cũng không nghĩ ngợi gì còn xúc động đăng hẳn story các kiểu, nhưng cứ cầm bông hoa hồng lên ngẫm lại càng thấy sai sai hoa gì trụi lủi vừa lùn vừa không có lá'.

Sinh nghi, cô nàng gửi hẳn bức hình so sánh hai món quà qua hỏi bạn trai thì anh chàng thừa nhận, quà anh tặng cô là...'mót' lại từ quà người yêu của chị bạn kia mua.

Số là cả hai cặp đôi này chơi cũng khá thân. Vì hôm trước anh người yêu này chở anh kia đi mua quà.

Sẵn tiện thấy anh chàng kia mua nhiều quá nên mới xin 1 cành hoa với 4 cái bánh về tặng bạn gái 'lấy thảo'.

Chưa hết, cô nàng tiếp tục kể những chiến tích cực xấu của người yêu: 'Sáng hôm nay sang nhà tao làm lành mua được 5 xiên thịt xiên thì nó phải lôi ra cắn mỗi xiên 1 cái xong mới đưa cho tao, tức là món gì ngon bổ cũng phải có dấu răng nó đã rồi mới tính đến người khác. Đấy là còn chưa kể chuyện tết nhất sang nhà tao chúc tết mà ngồi quất sạch hết cả két bia bố tao mua để mùng 3 đãi khách xong còn xin vỏ lon về để bán'.

Chàng trai 'cực phẩm' của cực phẩm này đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Nhiều người khuyên cô gái nếu không muốn khổ về sau thì nên chia tay anh người yêu keo kiệt này.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng cho rằng hiếm có anh chàng nào lại có 'tính giải trí' cao như người bạn trai này và nhận định là yêu một người như vậy chắc chắn ngày nào cũng cười điên vì anh quá 'nhây'.

'Lồng cũ thì cố giữ chim. Đừng để sổ lồng khổ người khác nha', một cư dân mạng hài hước bình luận.

 

Cộng đồng mạng cũng 'hạn hán lời' với sự keo kiệt này.

Cộng đồng mạng cũng 'hạn hán lời' với sự keo kiệt này.

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm