rssheader

04/12/2020

“Đẩy” được con gái đi lấy chồng, ông bố hí hửng đem váy cưới của con đi khoe cả làng

06/12/2019, 20:32 GMT+07 | Xả xì trét
Hình ảnh gây cười của ông bố. Hình ảnh gây cười của ông bố.

Ai rồi cũng đến tuổi phải dựng vợ gả chồng, một phần để tìm hạnh phúc cho bản thân và một phần để làm tròn đạo nghĩa với cha mẹ. Cha mẹ chính là người mong muốn con cái hạnh phúc, tìm được người để nương tựa suốt đời. Vì vậy mà đấng sinh thành nào cũng mong con có nơi có chốn đàng hoàng.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh hóm hỉnh của một ông bố với nụ cười rạng rỡ khi con gái chuẩn bị đi lấy chồng. Đặc biệt người cha này còn đem áo cưới của con gái đi khoe cả làng như muốn nói rằng "Con gái tôi lấy chồng này mọi người ơi".Đẩy được con gái đi lấy chồng, ông bố hí hửng đem váy cưới của con đi khoe cả làngĐẩy được con gái đi lấy chồng, ông bố hí hửng đem váy cưới của con đi khoe cả làngĐẩy được con gái đi lấy chồng, ông bố hí hửng đem váy cưới của con đi khoe cả làng"Cuối cùng thì cô con gái cũng đi lấy chồng rồi mọi người ơi".

"Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tao ế, còn mắng tao: "Đoảng như mi thì chóa nóa nấy con ơi...". Thế mà bây giờ chính "hắn" lại là người hí hửng, vui mừng nhất

Cái hôm tao đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: "Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy..." và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ" - Cô con gái chuẩn bị đi lấy chồng chia sẻ.

Chắc chắn giây phút con gái tìm được người yêu thương, bao bọc và chia sẻ luôn khiến bậc làm cha làm mẹ hạnh phúc như thế này.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm