Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể tại Quảng Trị: Triệu tập nhiều nam sinh liên quan

Vĩnh Quý - 26/03/2019, 14:15 GMT+7 | Pháp luật
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh thông tin về nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể (ảnh minh hoạ - Internet) Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh thông tin về nữ sinh nghi bị xâm hại tập thể (ảnh minh hoạ - Internet)

Có khoảng 10 học sinh của hai trường THPT trên địa bàn huyện Triệu Phong được triệu tập để làm rõ. Hiện tại, cơ quan chức năng chưa có thông tin chính thức về sự việc, các đơn vị đang nỗ lực để làm rõ những thông tin liên quan.

Như báo GD&TĐ đưa tin, chiều chủ nhật 24/3/2019, nữ sinh K (là học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Thận) có xin phép mẹ đi chơi với bạn, đến khoảng 21h cùng ngày nữ sinh K có mặt ở nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, thân thể có một số vết bầm tím và có biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục.

Gia đình đã lập tức đưa nữ sinh K đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã có ý kiến chỉ đạo các trường liên quan đến thăm hỏi, động viên gia đình và nữ sinh K bước đầu vượt qua khó khăn này. Đồng thời yêu cầu nhà trường phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc…

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm