Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ cô gái giao gà chiều 30 Tết bị sát hại: Lời khai lạnh người của 7 nghi phạm

25/03/2019, 04:02 GMT+7 | Pháp luật

Ngày 23/3, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

“Tại cơ quan điều tra, 7 đối tượng nam giới khai nhận đã nhiều lần hãm hiếp nạn nhân trên thùng xe tải của Bùi Văn Công tại nơi ở của đối tượng.

Các đối tượng đã thực hiện hành vi phạm tội nạn nhân suốt từ ngày 30 Tết đến ngày mùng 2 Tết Nguyên đán. Trong quá trình này, các đối tượng còn sử dụng ma túy cùng nhau”, Đại tá Tủa cho hay.

Chân dung 8 nghi phạm liên quan đến cái chết của nữ sinh.Chân dung 8 nghi phạm liên quan đến cái chết của nữ sinh.

Theo Đại tá Tủa, quá trình 7 đối tượng nam giới thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân, ít nhất 2 lần Bùi Thị Kim Thu (vợ Công) biết rõ nhưng đã không tố giác tội phạm. Nữ nghi phạm còn tham gia quá trình đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Chân dung kẻ chủ mưu Bùi Văn Công và vợ Bùi Thị Kim Thu.Chân dung kẻ chủ mưu Bùi Văn Công và vợ Bùi Thị Kim Thu.

Trước đó, sáng 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khám nghiệm hiện trường tại nhà riêng của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu, nơi được xác định là hiện trường chính của vụ án.

Công tác khám nghiệm dự kiến kéo dài đến cuối buổi chiều cùng ngày. Bùi Văn Công cũng được xác định là kẻ chủ mưu, cầm đầu các đối tượng khác gây ra cái chết của nữ sinh Duyên.

Nhà của Bùi Văn Công, nơi được xác định là hiện trường chính và chiếc xe tải các đối tượng dùng để giam giữ, h.iếp dâm nạn nhân.Nhà của Bùi Văn Công, nơi được xác định là hiện trường chính và chiếc xe tải các đối tượng dùng để giam giữ, hiếp dâm nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Kim Thu (SN 1975) cùng chồng là Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên);

Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, H.iếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm