Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ thông tin hiếm hoi về bạn trai kém 2 tuổi

- 17/02/2020, 03:25 GMT+7 | Văn hóa
Cuộc Cuộc "hội ngộ" hiếm hoi của bạn trai mới và chồng cũ của Trizzie Phương Trinh.

Ly hôn Bằng Kiều, đã có một khoảng thời gian dài ca sĩ Trizzie Phương Trinh làm mẹ đơn thân để nuôi 3 con. Tưởng rằng sẽ "ở vậy" nhưng mới đây con tim của nữ ca sĩ đã "vui trở lại" khi có bạn trai mới.

Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ người yêu cũng từng gặp chồng cũ của mình trong hòa bình. Sau lần gặp gỡ này, Bằng Kiều chia sẻ: "Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt". Không những vậy, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh còn cho biết được mẹ chồng cũ chúc phúc.

Dù đã công khai việc có bạn trai nhưng thông tin và hình ảnh về người ấy Trizzie Phương Trinh rất hiếm khi chia sẻ. Trong một clip "tám" với cô bạn thân và khán giả, nữ ca sĩ đã hé lộ một số thông tin về bạn trai.

bạn trai vợ cũ Bằng Kiều 0

Cô hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.

Cô tiết lộ bạn trai hiện giờ sống ở miền Bắc California (Mỹ), nói không rành tiếng Việt vì qua Mỹ từ nhỏ. Anh kém cô hơn 1 tuổi, nhưng tính theo năm là hai năm.

Sau thời gian giấu kín, nữ ca sĩ muốn công khai tình cảm bởi thể hiện sự tôn trọng, nghiêm túc của mình với bạn trai. Đồng thời, cô cũng muốn mọi người biết mình đã không còn độc thân. Bạn trai là fan ruột của Trizzie Phương Trinh, anh cũng không phải đại gia.

bạn trai vợ cũ Bằng Kiều 2

Không chỉ yêu nữ ca sĩ mà bạn trai còn rất quan tâm đến các con của cô.

Hẹn hò bạn trai một khoảng thời gian, Trizzie Phương Trinh trải qua biến cố lớn là cha qua đời. Khi ấy, bạn trai luôn ở bên cạnh động viên, giúp cô vượt qua. Nhìn thấy sự quan tâm của anh dành cho Trizzie Phương Trinh, nên các thành viên trong gia đình đều ủng hộ cả hai tiến tới.

Cuối video, Trizzie Phương Trinh nói rằng mọi người đừng hỏi cô chuyện tình cảm này sẽ kéo dài bao lâu, bởi bản thân cô cũng không biết. Nhưng hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi có người bên cạnh, các con cũng có thêm một người quan tâm.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm