Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ chồng Lan Khuê: 'Chúng tôi từng cãi to vì tưởng để mất nhẫn cưới'

- 06/10/2018, 21:57 GMT+7 | Gia đình

Khi chụp ảnh cưới ở châu Âu, cả hai từng hiểu lầm, cãi vã khi tưởng chiếc nhẫn chú rể bị mất. Lan Khuê nhớ lại: "Bị chồng mắng vì tính tình hay quên, tôi đã khóc. Mặt cả hai vợ chồng đều căng như dây đàn nên ảnh cưới không đẹp. Cuối cùng, lỗi không phải ở tôi. Chồng tôi cất nhẫn chỗ khác nhưng cứ nghĩ đã đưa cho tôi rồi. Đây sẽ là một trong những kỷ niệm để chúng tôi kể con cháu nghe khi về già".

Tuấn John khẳng định anh bị vợ tán tỉnh bằng cách tặng bánh Trung thu kèm tấm thiệp dặn dò nên bày bánh lên bàn thờ và cúng trước khi ăn. Nhưng Lan Khuê phản pháo anh mới là người chủ động nhắn tin làm quen cô. Hai người nhắc từng dấu mốc đi từ tình bạn đến tình yêu để sau cùng Tuấn John - bằng vốn tiếng Việt không giỏi - bày tỏ tình cảm với vợ: "Anh yêu em dịp này và nhiều dịp sau nữa".

Trước đó, đôi vợ chồng gây phấn khích cho khách mời bằng màn khiêu vũ theo yêu cầu của MC, khiến mọi người cảm động ở phần làm lễ. Tuấn John đã khóc khi thấy cô dâu xuất hiện trên sân khấu.

Anh tiết lộ: "Từ sáng đến giờ tôi rất hồi hộp. Tôi biết vợ tôi sẽ rất hoàn hảo đêm nay". Lan Khuê cũng rơi nước mắt trong khoảnh khắc thiêng liêng. Cô chia sẻ đám cưới kéo dài quá khiến cả hai bị stress. "Nhưng may mắn, mỗi khi một trong hai người có sự cố, người còn lại biết cân bằng, động viên nhau vượt qua", siêu mẫu nói.

John Tuấn Nguyễn (Tuấn John) cầu hôn Lan Khuê vào ngày 27/6 sau gần một năm yêu nhau trong bí mật. Anh là Việt kiều Canada, sinh năm 1987, là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Gia đình anh nổi tiếng trong giới làm ăn Khánh Hòa và là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước tiệc cưới, lễ vu quy của họ được tổ chức vào 24/9.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm