rssheader

24/01/2021

Video: Xe máy phóng tốc độ cao đâm thẳng vào ô tô quay đầu mở cua rộng

Phạm Hiền - 11/01/2021, 21:38 GMT+07 | Video
Video: Xe máy phóng tốc độ cao đâm thẳng vào ô tô quay đầu mở cua rộng

Mạng xã hội đăng tải đoạn video trích từ camera an ninh ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên điều khiển xe máy đang chạy với tốc độ cao trên đường. Đúng lúc này, tại một điểm mở dải phân cách có một chiếc ô tô đang quay đầu chắn ngang đường.

Xe máy không kịp phản ứng đã bất ngờ tông thẳng vào đuôi chiếc xe ôtô đang quay đầu kia. Cú va chạm mạnh khiến cả 2 nam thanh niên trên xe máy văng lên không trung rồi bắn xuống đường đoạn giải phân cách.

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 4/1, trên đường cao tốc Shahjahanpur ở Hardoi, thuộc bang Uttar Pradesh.

Rất may mắn, sau va chạm cả 2 nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera an ninh ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người cho rằng lỗi sai thuộc về cả xe máy và ô tô.

Cư dân mạng bày tỏ bình luận phân tích rằng: "Đoạn mở của dải phân cách thường hay cấm ô tô quay đầu hoặc không thì khi quay đầu các phương tiện cần chú ý quan sát bởi đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn nguy hiểm"; "Thanh niên điều khiển xe máy đi xe với tốc độ cao quá khi gặp sự cố sẽ không kịp trở tay"; "Ô tô quay đầu mở cua rộng quá, xe máy lại đi tốc độ cao, cả hai bên đều thiếu quan sát, may mà va chạm nhẹ"...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm