rssheader

02/03/2021

Video: Thách thức bố vợ tương lai là võ sĩ, chàng trai nhận cái kết nhớ đời

Phạm Hiền - 10/02/2021, 22:49 GMT+07 | Video
Video: Thách thức bố vợ tương lai là võ sĩ, chàng trai nhận cái kết nhớ đời

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nam thanh niên cả gan thách thức bố của bạn gái, sau đó, nhận về cái kết đau đớn.

Được biết, anh chàng trong đoạn video tên là Dylan Peed, bạn gái của anh là Sierra, con gái của ông Dan Henderson (50 tuổi, một võ sĩ có tiếng ở Mỹ).

Theo hình ảnh đoạn video chia sẻ cho thấy, Dylan Peed đứng im còn ông Dan Henderson lấy đà dồn sức vào chân đá mạnh vào người bạn trai của con gái mình.

Lí do của hành động này là do trong bữa gặp mặt, Dylan Peed bất ngờ muốn thử sức mạnh của bố vợ tương lai bằng cách anh sẽ đứng yên để ông Henderson đá một phát vào chân.

Hình ảnh được người thân của gia đình quay lại sau đó đăng tải lên mạng xã hội như một lời cảnh báo đừng bao giờ thách thức một võ sĩ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đều cảm thấy buồn cười khi chàng trai lại cả gan thách thức một võ sĩ, một số ý kiến cho rằng, chắc cú đau đấy sẽ khiến chàng trai nhớ đời, hối hận vì quyết định tự tin trước đó của mình.

Được biết, ông Henderson làm quen với võ thuật từ rất sớm và có thành tích 32 thắng - 15 thua. Cựu võ sĩ từng giữ đai vô địch PRIDE, Strikeforce, thi đấu tại hạng trung - bán nặng UFC. Tuy nhiên, sự nghiệm của ông đã chấm dứt, sau khi thua trận tái đấu UFC 204 với cựu vô địch hạng trung Michael Bisping, ông Henderson giải nghệ vào tháng 10/2016.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm