Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Văn Toàn quá nhanh, quá nguy hiểm sẽ chiếm suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam

02/05/2019, 05:22 GMT+7 | Thể thao
Văn Toàn đang chơi cực hay trong màu áo CLB HAGLVăn Toàn đang chơi cực hay trong màu áo CLB HAGL

Không chỉ ghi nhiều bàn thắng đang nằm trong tốp đầu danh sách các chân sút hay nhất V-League mà ngay cả khi không phá lưới đối thủ, tiền đạo Văn Toàn vẫn chơi cực kỳ nổi bật với khả năng kiến tạo xuất sắc cùng lối đi bóng lắt léo, tốc độ bứt phá đoạn ngắn rất cao, tạo nên rất nhiều pha gây sóng gió về phía khung thành đối thủ.

Như mới đây nhìn chàng trai quê Hải Dương liên tục làm tình làm tội hàng thủ Thanh Hóa, HLV Đức Thắng tấm tắc: “Nhìn vào bàn thua thứ 3 của Thanh Hóa, thấy rõ hậu vệ của chúng tôi chậm hơn so với Văn Toàn.

 

Cậu ấy đang có phong độ quá tốt. Văn Toàn có tốc độ bứt phá quá nhanh, quá nguy hiểm vì bóng như dính trong chân anh ấy. Nếu cứ đá như vậy, Văn Toàn cho thấy anh xứng đáng chiếm một suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam.."

HLV Park Hang-seo cũng theo dõi rất tận tường từng cầu thủ mà ông quan tâm và dĩ nhiên Văn Toàn là cái tên được ông tấm tắc khen ngợi nhiều nhất. Ông thầy của đội tuyển tỏ ra hài lòng khi Văn Toàn đã thể hiện phong độ rất cao.Một thành viên trong BHL đội tuyển Việt Nam cho biết thầy Park rất vui khi xem Văn Toàn thi đấu vài trận và ông còn tự sao chép video các trận của Văn Toàn thi đấu ở V-League mà ông không được xem.

 

Có lẽ thầy Park sẽ tính đến phương án trong điều kiện Phan Văn Đức vẫn chưa sẵn sàng trở lại thì cái tên Văn Toàn sẽ là bộ ba đá chính ở hàng trên cùng với Công Phượng và Quang Hải.

Hy vọng lần này Văn Toàn sẽ không còn xui rủi như AFF Cup và có đóng góp hiệu quả hơn nửa cho HAGL cũng như cho đội tuyển Việt Nam.

Theo Thanh niên

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm