rssheader

30/11/2020

Xuất hiện cặp mẹ con “sành điệu hàng hiệu” mới của Vbiz, đi đến đâu cũng thu hút ánh nhìn

20/11/2019, 01:32 GMT+07 | Văn hóa
Những hình ảnh được chia sẻ hằng ngày cũng cho thấy, Trà Ngọc Hằng đang rất hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên cạnh người thân và con gái. Những hình ảnh được chia sẻ hằng ngày cũng cho thấy, Trà Ngọc Hằng đang rất hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên cạnh người thân và con gái.

Xuất hiện cặp mẹ con

Trở lại showbiz và bất ngờ tuyên bố làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng công khai hình ảnh con gái Sophia vào đúng dịp cô bé tròn 1 tuổi. Kể từ đó tới nay, hình ảnh về Sophia xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân của người đẹp, cũng giống như những bà mẹ "cuồng con" khác.

Xuất hiện cặp mẹ con

Đặc biệt, Trà Ngọc Hằng rất chăm chút cho thời trang của cô con gái nhỏ, thường để Sophia mặc cùng màu hoặc ton sur ton với mẹ mỗi khi xuất hiện.

Xuất hiện cặp mẹ con

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Trà Ngọc Hằng cho thấy, Sophia là một trong những ém bé thời trang bậc nhất showbiz Việt. Dù rằng nữ ca sĩ từng thú nhận cô không thường xuyên cho Sophia mặc đồ hiệu quá đắt tiền.

Xuất hiện cặp mẹ con

Một thời gian trước,Trà Ngọc Hằng đã tâm sự rằng hiện tại, cuộc sống có sự thay đổi rất lớn khi có con gái. Cô không còn tha thiết với tình yêu và cho rằng chỉ có tình mẹ con mới vĩnh cữu, hằng ngày chỉ thấy con vui vẻ là cô cảm thấy hạnh phúc.

Xuất hiện cặp mẹ con

Trà Ngọc Hằng viết: "Phụ nữ thường cũng sẽ đẹp hơn khi có con, nó không phải là ngoại hình bên ngoài, mà nó đẹp từ cái bản năng khi làm mẹ, cứ một mình cười tủm tỉm mỗi khi nghe tiếng con kêu 'mẹ ơi', buồn cỡ nào cũng phải mỉm cười vì ấm lòng...

Xuất hiện cặp mẹ con

Xuất hiện cặp mẹ con

Trà Ngọc Hằng tiết lộ, cô và bố của bé Sophia vẫn xem nhau là bạn và sẽ dành tất cả tình cảm yêu thương cho con gái chung. Dù được bạn trai hỗ trợ tiền nuôi con nhưng nữ ca sĩ không hề phụ thuộc.

Theo doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm