rssheader

23/10/2020

Xôn xao dòng trạng thái ẩn ý của An Nguy, liệu có phải nhắc lại chuyện với Kiều Minh Tuấn?

15/09/2019, 01:57 GMT+07 | Văn hóa
An Nguy từng bật khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. An Nguy từng bật khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Mới đây trên Instagram cá nhân, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh đầy xinh đẹp kèm dòng chú thích “This day 1 year ago” (Tạm dịch: Ngày này 1 năm trước).

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như hôm nay không phải là 13/9, trùng hợp với thời điểm đúng 1 năm về trước An Nguy bật khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau khi đóng phim chung.

An Nguy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái 1 năm trước” đầy ẩn ý, liệu có phải nhắc lại chuyện với Kiều Minh Tuấn?-1

An Nguy chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân, nhưng sau đó đã nhanh chóng xóa đi.

Chắc chắn nhiều người theo dõi tin tức showbiz thường xuyên vẫn chưa quên “drama” đầy kịch tính giữa bộ ba An Nguy – Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng 1 năm về trước.

Mọi chuyện bắt nguồn khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Chú ơi! Đừng lấy mẹ con”, khi phim chuẩn bị công chiếu thì tin đồn tình cảm của cả hai rầm rộ và sau đó là vô vàn những thông tin gây sốc với công chúng về mối quan hệ rắc rối này được tiết lộ.

Đúng vào ngày 13/9/2018, An Nguy bật khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong một cuộc phỏng vấn với báo chí. Ở thời điểm đó An Nguy cho biết cô rất có lỗi về chuyện tình cảm ngang trái này.

Đó cũng là lý do vì sao sau khi phim đóng máy, cô đã trở về Mỹ một thời gian và cắt đứt mọi liên lạc với bạn diễn Kiều Minh Tuấn.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại nhận lỗi về mình khi đưa bạn diễn vào một thế giới do anh xây dựng mà không thể nào thoát ra được. Nam diễn viên cũng thừa nhận mình bị vai diễn “khống chế” không thể thoát ra được mà có tình cảm với An Nguy.

Sau khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn tuyên bố “phim giả tình thật”, cả hai ngay lập tức hứng chịu làn sóng chỉ trích của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng cặp đôi đang lôi chuyện tình cảm ra để PR cho phim mới.

Ngoài ra ở thời điểm đó Kiều Minh Tuấn đang có chuyện tình vô cùng đẹp với nghệ sĩ Cát Phượng nên hình ảnh của nam diễn viên này bị méo mó nghiêm trọng trong mắt công chúng.

Bộ phim “Chú ơi! Đừng lấy mẹ con” cũng bị khán giả tẩy chay kịch liệt, doanh thu phòng vé thảm hại khiến NSX đòi kiện hai diễn viên chính vì công khai chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến phim.

An Nguy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái 1 năm trước” đầy ẩn ý, liệu có phải nhắc lại chuyện với Kiều Minh Tuấn?-2

Tuy nhiên sau nhiều “sóng gió”, hiện tại mọi chuyện đã dần lắng xuống. An Nguy và Kiều Minh Tuấn đều đang êm ấm với cuộc sống riêng.

Nếu như An Nguy trở lại Mỹ ổn định cuộc sống thì Kiều Minh Tuấn vẫn đang hạnh phúc bên Cát Phượng, anh cũng đã trở lại mang ảnh với các dự án mới.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm