rssheader

05/12/2020

Xem lại màn trình diễn “bùng nổ” của Top 4 Giọng hát Việt Nhí 2016 đêm chung kết

Vi An - 30/10/2016, 20:35 GMT+07 | Văn hóa
Xem lại màn trình diễn “bùng nổ” của Top 4 Giọng hát Việt Nhí 2016 đêm chung kết

Milana - "Ô mê ly"

Mở màn đêm chung kết là "thiên thần Nga" Milana team Vũ Cát Tường, sau khi nhận được Chiếc vé may mắn trở lại đêm Chung kết.

Cô bé đã thể hiện ca khúc tiếng Việt "Ô mê ly" để dành tặng khán giả, cũng như thể hiện sự quyết tâm có thể hát được tiếng Việt của mình. Milana đã khiến cho khán giả phải bất ngờ khi em hát rất "tròn vành rõ chữ" và đầy cảm xúc.

Đào Nguyên Thụy Bình - "Hát từ cội nguồn"

Tiếp đến, "Cậu bé dân ca" Thụy Bình team Vũ Cát Tường trở về với sở trường của mình trong ca khúc mang âm hưởng dân gian "Hát từ cội nguồn".

Với sự hỗ trợ hoành tráng từ vũ đoàn, phần dự thi của Thụy Bình trở nên đặc biệt và dạt dào cảm xúc hơn bao giờ hết. Em cũng dành lời cảm ơn nam ca sĩ Hoài Lâm đã hướng dẫn để em có một tiết mục dự thi xuất sắc.

Mai Anh - "Nổi lửa lên em"

Mai Anh Học trò Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu với ca khúc "Nổi lửa lên em". Giọng hát cao vút và dày của cô bé đã có “đất dụng võ” qua ca khúc đầy máu lửa của nhạc sĩ Huy Du. Cô bé cảm thấy vui vì được HLV Noo Phước Thịnh chọn cho mình một ca khúc sở trường.

Nhật Minh - "Phù thủy sợ ma" & "Thành phố miền quan họ"

Trích đoạn chèo "Phù thủy sợ ma" và ca khúc "Thành phố miền quan họ" là phần dự thi của cậu bé Trịnh Nhật Minh đến từ team Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đúng như sự mong đợi của khán giả, cậu bé Nhật Minh đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hát chèo trong đêm Chung kết.

Đây là dòng nhạc sở trường truyền thống của gia đình cậu bé. Tiết mục được đầu tư khi cậu bé chơi trống rất điêu luyện cùng sợ hỗ trợ voice trực tiếp từ bố của mình.

Theo ĐS&PL
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm