rssheader

25/10/2020

Vừa sang Mỹ hai tháng, Hương Tràm đăng status khiến dân mạng hốt hoảng

21/07/2019, 19:15 GMT+07 | Văn hóa
Vừa sang Mỹ hai tháng, Hương Tràm đăng status khiến dân mạng hốt hoảng

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều khán giả hốt hoảng: "Bà nó ơi, con Tràm nó mới sinh con gái nè".

Sau vài giây thảng thốt, nhiều người mới bất ngờ nhận ra hóa ra Hương Tràm chỉ đang bông đùa cư dân mạng mà thôi. Bởi đi cùng với status của mình, giọng ca người Nghệ An còn đăng kèm một bức ảnh một già, một trẻ được chụp bằng ứng dụng FaceApp đang gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày qua. 

HT

Status của Hương Tràm khiến dân mạng mất vài giây bất ngờ.

Chia sẻ của Hương Tràm khiến nhiều người thích thú. Đông đảo cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Hương Tràm cả lúc trẻ lẫn khi về già: "Bà Tràm già mà da đẹp quá"; "Con gái xinh quá còn bà Tràm đẹp lão"; "Sau một thời gian sang Mỹ, Hương Tràm đã sinh một cô con gái đẹp như tiên giáng trần"; "Con gái xinh, trẻ quá"...

Có thể thấy, Hương Tràm đã bắt trend khá nhanh ứng dụng già hóa này. Ngoài nữ ca sĩ sinh năm 1995, nhiều sao Việt khác cũng đã trải nghiệm ứng dụng FaceApp như: Bích Phương, H'Hen Niê, Sơn Tùng M-TP, Will, ST...

HT 8

Sau đó mọi người cũng hưởng ứng theo lời bông đùa hài hước của Hương Tràm.

Giữa tháng 5/2019, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố tạm ngừng việc ca hát để sang Mỹ du học. Nguyên nhân là do nữ ca sĩ đã gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống và cần được nghỉ ngơi. 

Kể từ khi sang xứ cờ hoa, Hương Tràm thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày của mình lên trang cá nhân. Cô nàng dành nhiều thời gian để khám phá, tìm hiểu nước Mỹ trước khi nhập học.

Hương Tràm đã bán căn hộ ở Việt Nam để chi trả cho việc học tập ở trời Tây, ngoài ra cô thỉnh thoảng vẫn nhận show để đỡ nhớ nghề cũng như có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

ht 4

Hương Tràm hiện đã sang Mỹ được hai tháng.

ht 3

Cô sẽ dành thời gian để trau dồi kiến thức.

ht 6

Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn nhận show cho đỡ nhớ nghề.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm