rssheader

03/08/2021

Vừa chia tay Phan Thành, Primmy Trương công khai tình mới?

17/02/2019, 00:07 GMT+07 | Văn hóa
Vừa chia tay Phan Thành, Primmy Trương công khai tình mới?

Valentine vừa qua, Phan Thành khiến mọi người tò mò khi đăng dòng trạng thái: "Em làm gì tối nay??? Anh thì một mình và chờ em rồi đó".

Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên lại là "tình cũ" Primmy Trương. Cô đăng ảnh chụp bó hoa hồng xanh trong dịp Valentine và có lẽ đây là món quà do một người lạ mặt mà không phải Phan Thành.

Liệu có phải Primmy Trương đã tìm được tình mới sau khi dứt tình với thiếu gia Phan Thành?Ngôi sao - Chia tay Phan Thành không lâu, Primmy Trương công khai tình mới

Bằng chứng về việc Primmy Trương đã có tình mới (Ảnh chụp từ màn hình).

Điều này một lần nữa khẳng định Phan Thành - Primmy Trương đã "đường ai nấy đi" sau những nghi vấn được đặt ra từ cuối năm 2018.

Trước đó vài ngày, Phan Thành chia sẻ trên mạng xã hội về những điều đã qua, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bắt đầu bằng việc đăng ảnh một mình, sau đó là câu nói vu vơ: "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu".

Mới đây nhất, công chúng phát hiện ra hình ảnh hôn phu cũ của Midu đi ăn tối với Nguyễn Thanh Phương Đài - học trò của Võ Hoàng Yến tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.Ngôi sao - Chia tay Phan Thành không lâu, Primmy Trương công khai tình mới (Hình 2).

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi nhiều người phát hiện ra hai người "thả thính" nhau trên mạng xã hội với những lời đầy thân thiết. Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phan Thành và người đẹp này rất "đáng ngờ".

Ngay khi những tin đồn rộ lên, Phan Thành đã lên tiếng đính chính. Hôn phu cũ của Midu dẫn đường link một bài viết có tựa đề: "Phan Thành chia sẻ ảnh đi ăn và chăm thả thính với một cô gái lạ sau chia tay Primmy Trương" với thái độ khó chịu.

Đáp trả lại, Phan Thành viết: "Bây giờ không cho người ta có bạn là nữ hả. Đính chính luôn là bạn bè, không có bồ bịch, không thả thính. Nếu tôi có bồ tôi công khai ngay, không cần phải giấu. Các anh chị bớt nhảm giùm tôi".

Trao đổi với iOne, Phương Đài cũng lên tiếng phủ nhận thông tin trên, cô thanh minh: "Tôi và Phan Thành chỉ là bạn bè thân thiết, không hề có chuyện tình cảm như tin đồn. Chúng tôi thường đi ăn khi rảnh rỗi để tâm sự, chia sẻ với nhau thôi. Phan Thành mới trải qua chuyện buồn về tình cảm thì không thể bắt đầu một mối quan hệ mới nhanh như vậy được".

Phan Thành - Primmy Trương công khai hẹn hò vào tháng 11/2017 sau thời gian úp mở và thường xuyên đăng tải hình ảnh, nói lời yêu trên trang cá nhân. Thời điểm đó, chuyện tình của cả hai được nhiều người ủng hộ, đánh giá xứng đôi vừa lứa.

Ngôi sao - Chia tay Phan Thành không lâu, Primmy Trương công khai tình mới (Hình 3).

Chuyện tình Phan Thành và Primmy Trương tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối.

Trước khi đến với con gái của Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu từng tốn của báo chí rất nhiều giấy mực. Đặc biệt là sau khi phát hiện Phan Thành lén lút quan hệ qua lại với Thúy Vi, Midu đã dứt khoát từ hôn.

Không khó để nhận ra, khoảng một thời gian dài sau khi Midu chính thức từ hôn, Phan Thành vẫn dành những tình cảm đặc biệt cho hôn thê "hụt".

Quay lại với cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương, vào cuối năm 2018, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin mối quan hệ giữa thiếu gia Phan Thành và bạn gái hot girl Primmy Trương đang gặp trục trặc.

Đỉnh điểm là việc Primmy Trương xoá toàn bộ hình ảnh với Phan Thành trên Instagram đồng thời bỏ theo dõi bạn trai thiếu gia khiến người hâm mộ càng khẳng định việc chia tay của 2 người.

Thời điểm hiện tại, mặc dù chưa chính thức lên tiếng nhưng những động thái của hai người có thể ngầm khẳng định thiếu gia Phan Thành đã chính thức "đường ai nấy đi" với ái nữ Primmy Trương. 

Theo Người đưa tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm