rssheader

28/11/2020

Vợ Trần Hạo Dân bị thẩm vấn vì nghi ngờ kết hôn giả

07/12/2015, 06:00 GMT+07 | Văn hóa
Vợ Trần Hạo Dân bị thẩm vấn vì nghi ngờ kết hôn giả

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay, tối 5/12, nữ diễn viên Tưởng Lệ Sa bị tạm giữ khi có mặt tại sân bay Hong Kong. Mặc dù ở giai đoạn thai kỳ, phía Cục Xuất nhập cảnh vẫn tiến hành đầy đủ thủ tục vì nghi vấn kết hôn giả giữa cô và tài tử Trần Hạo Dân. Sau gần 2 tiếng, mọi chuyện mới được giải quyết êm đẹp, Tưởng Lệ Sa được phép vào Hong Kong.

Tưởng Lệ Sa bị thẩm vấn khi di chuyển đến Hong Kong, dù đây là quê nhà của chồng.
Tưởng Lệ Sa bị thẩm vấn khi di chuyển đến Hong Kong, dù đây là quê nhà của chồng.

Nói về sự việc này, trên trang cá nhân, bà xã tài tử nổi tiếng tỏ ra giận dữ. “Vừa xuống sân bay, tôi đã bị giữ lại. 4 năm qua, tôi coi Hong Kong như ngôi nhà thứ hai của mình. Tôi không hiểu tại sao lại rơi vào chuyện phiền phức này, hơn 100 phút tôi ngồi ở đó mặc dù bụng bầu quá khổ. Nghi ngờ tôi kết hôn giả sao? Thật không thể chấp nhận được!” - cô chia sẻ.

Tài tử Trần Hạo Dân cũng bức xúc khi nghe chuyện này. Anh cho rằng hai vợ chồng sắp có người con thứ 4 nhưng lại bị nghi ngờ là chuyện không công bằng.

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt... Giai đoạn hoàng kim, anh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền… Thời gian sang Đại lục phát triển, anh gặp và yêu nữ diễn viên Tưởng Lệ Sa.

Trần Hạo Dân kết hôn năm 2011. Hai người có với nhau ba mặt con. Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng cho biết sắp lên chức cha mẹ một lần nữa. Dự kiến, em bé thứ 4 chào đời đầu năm 2016.

Cặp vợ chồng sắp đón con thứ 4.
Cặp vợ chồng sắp đón con thứ 4.

“Nhiều người hỏi tôi yêu vợ đến chừng nào? Tôi chỉ có thể nói rằng, tôi yêu cô ấy như một nửa sinh mệnh mình. Cô ấy mang lại sự may mắn và hạnh phúc. Cô ấy là mẹ của bốn thiên thần nhỏ mang họ Trần” - anh chia sẻ.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Quảng Châu Nhật báo, Trần Hạo Dân thừa nhận anh không giàu có. Áp lực kiếm tiền nuôi gia đình khiến anh đau đầu.

Theo news.zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm