rssheader

13/08/2020

Vợ Quách Phú Thành được săn đón trong giới thượng lưu

03/07/2020, 04:02 GMT+07 | Văn hóa
Vợ Quách Phú Thành được săn đón trong giới thượng lưu Vợ Quách Phú Thành được săn đón trong giới thượng lưu

Ngày 1/7, Sina đưa tin Phương Viện - vợ của Quách Phú Thành, tham gia một bữa tiệc sinh nhật xa hoa, sang trọng của một người bạn. Chân dài xứ Đài - Ngô Bội Từ - cũng là một trong những khách mời của bữa tiệc.

Sau khi kết hôn với Thiên vương họ Quách, vị thế của Phương Viện trong giới giải trí đã đổi khác. Người đẹp không còn là chân dài hạng B kém tiếng như trước. Chuyển sang Hong Kong sinh sống, cô kết thân với không ít người nổi tiếng trong giới.

Hội khuê nữ của Phương Viện cũng là những cô gái giàu sang và quyền lực, như hot girl mạng Abby, người mẫu Từ Giai Nông. Trong đó, chồng của Từ Giai Nông hiện là chủ tịch một hãng phim hàng đầu xứ Cảng thơm.

Theo truyền thông Hong Kong, Phương Viện hiện là gương mặt được săn đón, và là khách mời không thể thiếu tại các bữa tiệc của giới thượng lưu xứ Hương Cảng.

Khoảng nửa năm qua, Phương Viện chuyển hướng từ bà nội trợ gia đình sang hoạt động với tư cách KOL, blogger. Cô hiện độc lập về mặt tài chính sau nhiều năm phụ thuộc kinh tế vào chồng.

Cô làm nhiều vlog chia sẻ về cuộc sống thường ngày, các sở thích cá nhân, quảng bá sản phẩm, và nhận được sự tương tác cao từ người hâm mộ. Với tiếng thơm bà xã Quách Phú Thành, không ít các thương hiệu nổi tiếng đã tìm đến Phương Viện hợp tác. Điều này giúp chân dài gốc An Huy kiếm được bộn tiền.

Phương Viện sinh năm 1987. Cô từng là người mẫu nội y và có nhiều điều tiếng trước khi kết hôn. Song, sau khi lấy Quách Phú Thành, Phương Viện sống xa hoa như bà hoàng. Cô được ông xã hết lòng chiều chuộng, đặc biệt là sau khi Phương Viện liên tiếp sinh 2 con gái trong vòng ba năm.

Chân dài gốc An Huy đổi đời sau khi cưới Thiên vương Hong Kong.

Công chúng thường xuyên bắt gặp cảnh Thiên vương Hong Kong lái siêu xe chở vợ đi ăn tối hoặc chiều lòng Phương Viện bằng cách mua cho cô các món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Từ người mẫu hạng B, Phương Viện giờ sống như quý phu nhân. Dựa vào những gì nữ người mẫu chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy cô đang sống rất hạnh phúc bên Quách Phú Thành và hai con gái, dù cuộc hôn nhân của họ chịu không ít điều tiếng do sự chênh lệch về tuổi tác, danh tiếng, cũng như tài chính thuở ban đầu.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm