rssheader

25/02/2021

Vợ cũ chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều với nội dung đặc biệt, fan mong ngày tái hợp

15/07/2019, 19:45 GMT+07 | Văn hóa
Vợ cũ chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều với nội dung đặc biệt, fan mong ngày tái hợp

Dù đã ly hôn 6 năm nhưng mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ vẫn luôn tốt đẹp. Nhân ngày sinh nhật của nam ca sĩ Bằng Kiều, vợ cũ anh là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã gửi một lời chúc mừng đặc biệt trên trang cá nhân.

Gọi chồng cũ là "ông bạn", Trizzie thân tình viết: "Happy birthday ông bạn, bố của mấy đứa nhỏ. Chúc anh nhiều sức khoẻ, luôn hát hay và sớm tìm được người nâng khăn sửa túi". Kèm theo lời chúc là bức ảnh gia đình gồm 5 người cùng hai clip các con trai hát chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều.

Lời chúc này của cô nhận được khá nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Phần lớn khán giả đều đánh giá nữ ca sĩ có cách cư xử hậu ly hôn rất văn minh. Thậm chí, có một số khán giả còn bày tỏ sự mong muốn Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh sẽ tái hợp. Bởi hiện tại, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều độc thân.

Khán giả đã để lại lời bình luận như: "Chị ơi hãy quay về với nhau đi", "Nếu có một phép màu thì em ước gia đình chị sẽ trở lại sum họp và đoàn tụ bên nhau để các bé luôn luôn được thấy sự có mặt hiện diện của anh chị trong gia đình, thật sự rất tuyệt vời đó chị. Và em luôn mong ước mơ ấy sẽ sớm trở thành hiện thực tại vì anh chị quá giỏi và các bé rất ngoan, biết thương yêu lẫn nhau và nhất là Kenzi sống tình cảm quá", "Mẹ Trizzie nâng khăn sửa túi cho bố Bằng Kiều là điều tuyệt vời nhất", "Cả nhà mình vui quá, chị mong rồi có 1 ngày cả nhà mình đoàn tụ Bảy nhé!"...

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002, cả hai đã có 3 người con chung và họ ly hôn vào năm 2013. Nguyên nhân tan vỡ chưa bao giờ được cả hai tiết lộ, khán giả chỉ biết sau khi ly hôn họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Thời gian sau đó, Bằng Kiều sau đó công khai tình cảm với Hoa hậu Dương Mỹ Linh nhưng chỉ được 2 năm thì mối quan hệ này cũng đổ vỡ.

Theo toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm