rssheader

22/10/2020

Trở lại thăm BV Ung bướu, Hoa hậu Tiểu Vy bàng hoàng biết cô bé cùng tên đã ra đi mãi mãi

Ngọc Trang - 23/09/2020, 15:08 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trao quà Trung thu cho các bé. Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trao quà Trung thu cho các bé.

Với mong muốn mang đến cho các bé một Trung thu ấm áp, đong đầy tình yêu thương, 120 phần quà và tiền mặt đã được Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trao tận tay các bé.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu.

Mặc cho thời tiết có phần nắng gắt, việc trao quà diễn ra khá thuận lợi nhờ vào sự hỗ trợ của Ban Công tác xã hội tại Bệnh viện Ung Bướu.

120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn,… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ với hi vọng các em vẫn sẽ được đón một cái Tết trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện.

Trong suốt quá trình tặng quà tại bệnh viện, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả mọi người đều mang khẩu trang, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch ở nơi đông người.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng đại gia Minh Nhựa đã di chuyển đến phòng bệnh của các bé để có thể tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn, hi vọng có thể hỗ trợ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ trong mùa Trung thu này.

Lần trở lại bệnh viện Ung bướu này, Hoa hậu Tiểu Vy không khỏi xúc động xen lẫn bàng hoàng khi biết tin cô bé cùng tên Bạch Ngọc Tiểu Vy mà nàng hậu đến thăm trước đó, đã qua đời vì căn bệnh bướu thận.

“Trung thu này em hãy vui nơi bình yên và không còn đau đớn em nhé” – Nàng hậu xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước khi chuyến đi kết thúc, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ các cô gái trong chuyến đi thiện nguyện lần này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm