rssheader

24/09/2021

Triệu Vy bất ngờ xuất hiện sau nghi vấn bị "phong sát"?

Tuệ An - 15/09/2021, 09:00 GMT+07 | Văn hóa

Triệu Vy từng là cái tên lừng lẫy và là nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với làng giải trí Hoa ngữ. Cô cũng là nghệ sĩ có thành tích học tập rất tốt ngay từ khi ngồi trên giảng đường đại học.

Suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Triệu Vy đã sở hữu rất nhiều giải thưởng danh tiếng, là đạo diễn trẻ tài năng và tâm huyết.

Sau khi bị gạch tên khỏi một loạt các tác phẩm đình đám và thu hồi giải thưởng cùng nghi vấn bị “phong sát”, mọi động tĩnh của Triệu Vy đều thu hút sự quan tâm của truyền thông, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ.

Hiện tại, khi tìm kiếm từ khóa "Triệu Vy" trên các nền tảng xem phim trực tuyến của Trung Quốc chỉ còn hiện ra dòng chữ "Không tìm thấy nội dung có liên quan".

Bên cạnh đó, Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc cũng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nàng “Én nhỏ” bị bốc hơi khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm.

Do đó, thái độ giữ im lặng, không lên tiếng phản bác hay bình luận bất cứ điều gì của Triệu Vy càng khiến nhiều người lo lắng thậm chí là tò mò.


"Én nhỏ" Triệu Vy.

Mới đây, theo trang QQ đưa tin một số người hâm mộ đã tình cờ gặp Triệu Vy xuất hiện tại một trung tâm di động tại quê nhà Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc.

Theo những gì được chia sẻ thì nàng “Én nhỏ” diện bộ trang phục khá đơn giản, thoải mái chụp ảnh vui vẻ cùng người hâm mộ. Cô không thể hiện sự suy sụp dù đang dính phải nghi vấn bị “phong sát” lớn nhất sự nghiệp.

Theo QQ, dường như những tin tức tiêu cực trên mạng xã hội không làm ảnh hưởng tới tình cảm của khán giả dành cho Triệu Vy. Trước đó, cô còn được mệnh danh là "thần tượng quốc dân".


Triệu Vy bất ngờ xuất hiện tại quê nhà sau khi bị tẩy chay. Ảnh: Weibo.

Vừa qua (ngày 12/9), Triệu Vy cũng đã bất ngờ có động thái lạ trên mạng xã hội Weibo. Nhiều fan nhận ra nàng “Én nhỏ” đã để lại dòng bình luận với nội dung "Chúc mừng sinh nhật" tới nữ đạo diễn nổi tiếng Lý Mạnh Kiều.

Triệu Vy và Lý Mạnh Kiều từng hợp tác chung trong một vài dự án. Trên Weibo của Lý Mạnh Kiều, nữ đạo diễn trẻ này vẫn giữ hình chụp chung với "én nhỏ”.

Thời điểm diễn ra sinh nhật của Lý Mạnh Kiều, Triệu Vy vướng scandal và bị cơ quan quản lý văn hóa xử lý. Vì vậy, trang tin cho rằng nữ diễn viên muốn thông qua việc chúc mừng bạn bè để báo bình an. Đây có thể được xem là động thái đầu tiên của Triệu Vy trên mạng xã hội Weibo kể từ tin đồn cô bị phong sát được tung ra. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm