rssheader

28/11/2020

Trang phục gắn 2.000 bóng đèn của Kiều Loan không sáng trên sân khấu

23/10/2019, 03:02 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Kiều Loan. Á hậu Kiều Loan.

Kiều Loan trình diễn trang phục dân tộc gắn 2.000 bóng đèn Trên sân khấu, trang phục gắn 2.000 bóng đèn của Kiều Loan không tạo hiệu ứng phát sáng như dự kiến. Người hâm mộ phải chỉnh tối màu video để thấy ánh đèn trên vạt áo.

Phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2019 đã diễn ra vào tối 21/10.

Trong phần thi chính thức trên sân khấu, Kiều Loan mặc trang phục mang tên Huyền đăng hội. Trước giờ thi, á hậu 19 tuổi tiết lộ trang phục gặp phải sự cố đứt dây điện. Cô đã tự sửa để đảm bảo 2.000 bóng đèn led gắn trên vạt áo có thể phát sáng như dự định ban đầu.

Tuy nhiên, khi Kiều Loan bước ra sân khấu, khán giả theo dõi qua livestream gần như không thấy ánh sáng bóng đèn nào. Nhiều người cho rằng Kiều Loan không kịp chỉnh sửa nên phải diễn với bộ trang phục không có ánh đèn led.

Trang phục dân tộc của Kiều Loan trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngay sau khi phần thi trang phục dân tộc kết thúc, Kiều Loan đã lên tiếng xin lỗi khán giả Việt Nam vì phần thi không trọn vẹn trên.

"Loan định đợi gọi tên nước xong sẽ bật đèn tà mà không ngờ sáng sớm nên đèn ít hiệu ứng. Việt Nam bước ra trong tiếng reo hò của khán giả Venezuela, Loan cũng chuẩn bị tinh thần sẵn rồi, mọi người đừng lo", người đẹp 19 tuổi viết.

Một người hâm mộ Việt đã dùng phần mềm làm tối ánh sáng của video ghi lại phần dự thi của Kiều Loan với mục đích làm ánh đèn led trên tà váy rõ hơn. Khi hạ bớt ánh sáng, vạt váy của đại diện Việt Nam thực sự hiện lên ánh sáng của nhiều bóng đèn led nhỏ li ti.

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng sự cố đứt dây bóng đèn trước đó cũng làm ảnh hưởng tới hiệu ứng phát sáng của thiết kế Huyền đăng hội.

Ngày 20/10, ê-kíp của Á hậu Thế giới Việt Nam đã công bố trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An lung linh. Bộ trang phục được kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng. Trong đó màn đội đầu và cầu vai được mạ ánh vàng. Đặc biệt hơn, có 2.000 bóng đèn led được lắp vào thân váy, thể hiện cho hình ảnh lung linh của Hội An về đêm.

Trang phục Huyền đăng hội được gắn 2.000 bóng đèn led nhằm tạo hiệu ứng sân khấu.

Kiều Loan là người Quảng Nam - địa phương có danh thắng Hội An nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là địa phương có giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Vì vậy, bộ trang phục của cô được đánh giá độc đáo và ý nghĩa.

Về sự cố đứt dây đèn, đại diện Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. "Tối nay làm sao Loan dám ngủ đây", á hậu 19 tuổi viết.

Tuy nhiên, người đẹp Quảng Nam đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tự chỉnh sửa phần dây đèn khá phức tạp gắn sau tà áo để kịp dự thi. Cô nhắn nhủ khán giả nước nhà không nên quá lo lắng: "Cả nhà đừng quá lo lắng nhé. Loan sắp sửa xong dây đèn rồi. Sẽ không để mọi người thất vọng đâu".

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm