rssheader

29/07/2021

Miss International dành lời có cánh chúc mừng sinh nhật Á hậu Phương Anh

Tuệ An - 14/06/2021, 15:40 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, Á hậu Phương Anh chính thức đón tuổi 23 của mình bằng bộ ảnh mới. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh đã được đông đảo công chúng ủng hộ.

Cô còn được ưu ái với danh xưng “Á hậu học giỏi” với học lực “khủng”, đạt trình độ tiếng Anh Ielts 8.0 và sử dụng thành thạo tiếng Pháp, Nhật.

Á hậu Phương Anh cũng sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc MI (Miss International) 2021 - Hoa hậu quốc tế 2021.

Nhân dịp này Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: "Năm nay Phương Anh đành phải phá vỡ truyền thống đi du lịch vào mỗi dịp sinh nhật để chấp hành quy định giãn cách xã hội cũng như để bảo vệ sức khỏe cho bản thân lẫn cộng đồng. Đây cũng là lúc để Phương Anh nhìn lại hành trình của mình trong một năm qua với những dấu mốc vô cùng đặc biệt.

Giờ đây khi chuẩn bị bước sang tuổi mới, Phương Anh chỉ muốn ước một điều, đó chính là dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi. Việc đó không chỉ giúp Phương Anh có cơ hội được đi du lịch, được làm điều mình thích mà còn giúp cho tất cả chúng ta được trở lại với cuộc sống bình thường”.


Một số hình ảnh trong bộ ảnh chào tuổi mới của Á hậu Phương Anh.

Đặc biệt cũng nhân dịp sinh nhật Á hậu Phương Anh, trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng bài chúc mừng, đồng thời dành cho cô nàng xinh đẹp và tài năng của chúng ta những lời chúc tốt đẹp.

Trang Miss International viết: "Mừng tuổi mới với sự thanh lịch và phong cách. Chúc mừng sinh nhật tuyệt vời tới Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2021 vô cùng đáng yêu Phạm Ngọc Phương Anh".

Bên dưới bài viết, trang chủ Miss International còn đăng tải những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và dịu dàng của Phương Anh. Bài viết đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và khen ngợi của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.


Trang chủ Miss International gửi lời chúc mừng sinh nhật Á hậu Phương Anh.

Trước đó, Á hậu Phương Anh nhận được học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT với IELTS 8.0 và tiếng Pháp DALF C1.

Sau tin vui này, nàng Á hậu xinh đẹp tiếp tục nhận thêm một tin cực vui khác khi trang chủ cuộc thi Miss International đã đăng tải bài viết gửi lời chúc mừng thành tích của cô nàng.

"Tổ chức Miss International xin được chúc mừng Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2021 Phạm Ngọc Phương Anh đã tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngàng Hệ thống quản lý thông tin của trường Đại học RMIT. Xin chúc mừng Phương Anh" - trang chủ của Miss International viết.

Có thể thấy, Á hậu Phương Anh đang nhận được rất nhiều quan tâm từ ban tổ chức cuộc thi sau khi được nhận định là một ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm