rssheader

28/10/2020

Tình cũ Trấn Thành khoe ảnh xinh đẹp, hạnh phúc cùng ông xã Việt kiều kém tuổi

05/09/2019, 00:42 GMT+07 | Văn hóa
Mai Hồ và Nam Bùi yêu nhau từ tháng 09/2015 và sau gần nửa năm mới thoải mái công khai hình chụp chung lên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô quen Nam Bùi trong một lần đi công tác ở Hà Nội. Mai Hồ và Nam Bùi yêu nhau từ tháng 09/2015 và sau gần nửa năm mới thoải mái công khai hình chụp chung lên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô quen Nam Bùi trong một lần đi công tác ở Hà Nội.

Cuối tháng 2/2018, Mai Hồ - bạn gái một thưở của Trấn Thành và bạn trai Việt kiều - Nam Bùi đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại tư gia ở TP.HCM. Sau đó, cô chuyển sang Đức định cư cùng chồng. Đến tháng 9 cùng năm, Mai Hồ hạ sinh con gái, tên là Mai Vi.

mai ho khoe anh xinh dep, hanh phuc cung ong xa viet kieu kem tuoi hinh anh 3

Kể từ đó, cô gần như đã biến mất khỏi shwobiz Việt. Khán giả chỉ còn "loáng tháng" biết về cuộc sống của cô qua các đăng tải nhỏ giọt trên trang cá nhân hình ảnh chồng, con của Mai Hồ.

mai ho khoe anh xinh dep, hanh phuc cung ong xa viet kieu kem tuoi hinh anh 4

Mới đây nhất, Mai Hồ hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên chồng, "Trốn con làm vợ chồng son" - Mai Hồ viết. Vóc dáng gợi cảm của nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng thu hút người nhìn.

mai ho khoe anh xinh dep, hanh phuc cung ong xa viet kieu kem tuoi hinh anh 5

Tuy hơn Nam Bùi 4 tuổi nhưng Mai Hồ vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, xứng đôi với chồng, dù cô đã hai lần sinh con. Nam Bùi sau khi có con với Mai Hồ thì cũng chứng tỏ mình là một ông bố "chuẩn", anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc con gái lên facebook.

mai ho khoe anh xinh dep, hanh phuc cung ong xa viet kieu kem tuoi hinh anh 6

Nhận xét về chồng, Mai Hồ cho biết Nam Bùi là người sống rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Cô cũng có cuộc sống hạnh phúc vì gia đình bên nội sống rất tình cảm, gắn bó.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm