rssheader

14/08/2020

Tin văn hóa

KP (TH) - 06/05/2019, 18:31 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

“Hợp xướng”: Quả ngọt hợp tác đào tạo âm nhạc quốc tế

Chương trình biểu diễn “Hợp xướng” diễn ra tối ngày 9/5, tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam là kết quả khóa đào tạo thuộc dự án hợp tác giữa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam với Nhạc viện TP Tournai (Bỉ).

Dự án hợp tác nói trên nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, giai đoạn 2019 - 2021 với sự tham gia giảng dạy của ông Michel Jakobiec, Chỉ huy Dàn hợp xướng Nhạc viện TP Tournai.

Khánh Hòa: Triển lãm ảnh nghệ thuật

Từ ngày 10 - 14/5, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quê hương, con người Duyên hải miền Trung - Tây Nguyên”.

Sự kiện hưởng ứng chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019, 120 bức ảnh được trưng bày sẽ phản ánh những nét đặc trưng tiêu biểu của quê hương, con người vùng duyên hải miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó có 70 hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp của Khánh Hòa…

Cũng dịp này, triển lãm trưng bày 50 hình ảnh giới thiệu về các địa phương Đắk Nông, Bình Định, Đà Nẵng, Kon Tum, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Nam.

Lễ hội phim ngắn Sài Gòn 2019

Diễn ra từ ngày 7 - 11/5 tại The Hive Saigon (TPHCM) thuộc chuỗi sự kiện cùng thời điểm của Shorties Film Festival, liên hoan quy tụ hơn 70 phim ngắn từ khắp châu Á - Thái Bình Dương được tuyển chọn chiếu đồng loạt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lễ hội phim ngắn Sài Gòn 2019 không chỉ là dịp để khán giả có thể hình dung được một phần diện mạo của phim ngắn châu Á hiện nay, mà còn là dịp để các nhà làm phim mới nhập cuộc có thêm kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm các cơ hội phát triển nghề nghiệp từ quốc nội ra quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm