rssheader

02/03/2021

Tim gây sốc khi nạt nộ Trương Quỳnh Anh: 'Im đi, bớt nói lại cho nó sang'

06/09/2019, 14:02 GMT+07 | Văn hóa
Cặp đôi thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình với đối phương. Cặp đôi thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình với đối phương.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước màn đối đáp của Tim và Trương Quỳnh Anh trong hậu trường chương trình Mỹ nhân hành động.

Cụ thể, tại buổi trò chuyện với thí sinh Trương Quỳnh Anh, Tim - người dẫn chương trình - thẳng thắn giải đáp thắc mắc khi bị vợ cũ chất vấn.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định những gì cô thể hiện là cảm xúc thật chứ không hề giả tạo.

"Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng mọi người.

Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn được", cô lên tiếng.

Nói về những khó khăn khi tham gia thử thách "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước", Trương Quỳnh Anh cho biết cô bơi khá giỏi nhưng việc phải lặn xuống nước thì không được tốt, nhất là khi có gia đình, sinh em bé.

Trước chia sẻ của Quỳnh Anh, Tim đáp lại: "Nhưng diễn viên có thể diễn được mà. Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết".

Chồng cũ vừa dứt lời, Trương Quỳnh Anh phản pháo: "Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì".

Không chỉ thẳng thừng "bốp chát" những nhận định của đối phương, Tim cũng hỏi thẳng Trương Quỳnh về những mâu thuẫn riêng.

"Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?", Tim hỏi.

Đáp lại, bà mẹ một con trả lời: "Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là: 'Im đi, bớt nói lại cho nó sang'. Anh có nói câu đó không?". Trước câu hỏi của người cũ, thay vì phủ nhận, giọng ca Một vòng trái đất thừa nhận đúng và cho rằng điều này quá đỗi bình thường.

Theo Vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm