rssheader

05/12/2020

Tiết lộ quy định đặc biệt khi dự bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

10/05/2017, 09:07 GMT+07 | Văn hóa
Tiết lộ quy định đặc biệt khi dự bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ bị đồn đoán bấy lâu nay. Mới đây, một tấm thiệp mời có đề "Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng" cùng với tên của 2 người để vào trái tim được cư dân mạng chia sẻ. Không ít người "bán tín bán nghi" cho rằng cặp đôi rất có thể sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Tiet lo quy dinh dac biet khi du bua tiec cua Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu - Anh 1

Nhiều người nghi ngờ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức đám cưới.

Nhiều nguồn tin còn cho biết Mr. Đàm đã gửi thư mời đến rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Hà Hồ, Trấn Thành, Hồng Ngọc... Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ tặng cho người anh thân thiết của mình một chiếc nhẫn kim cương trong một buổi biểu diễn khiến cho tin đồn này càng trở nên có cơ sở.

Tuy nhiên, trước thông tin này, phía đại diện Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng. Họ cho biết sẽ có một buổi tiệc của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ diễn ra vào thời điểm như thông tin ghi trên thiệp. Tuy nhiên người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cho biết, buổi tiệc trên sẽ diễn ra kín và giới truyền thông báo chí không thể tham gia tác nghiệp. Theo một nguồn tin thì đây không phải tiệc cưới mà là dịp kỷ niệm 14 năm 9 tháng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gắn bó và hợp tác với nhau.

Ca sĩ Vũ Hà cũng tiết lộ quy định đặc biệt trong bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Theo đó, sự kiện sẽ chỉ mời 100 khách, không được dẫn theo người thân, được tổ chức tại khách sạn 6 sao, trắng – đen là màu trang phục chủ đạo được yêu cầu.

Bên dưới, Đàm Vĩnh Hưng chọc bạn thân: "Mời dự tiệc thôi làm gì mà nghĩ quá vậy trời". Thấy vậy, Vũ Hà trả lời: "Ai biết được? Kịch trong kịch. Thật thật giả giả. Hèn chi tao thấy dạo này mày vui lắm?".

Tiet lo quy dinh dac biet khi du bua tiec cua Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu - Anh 2

Tiet lo quy dinh dac biet khi du bua tiec cua Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu - Anh 3

Ca sĩ Vũ Hà tiết lộ quy định đặc biệt trong bữa tiệc của Mr. Đàm.

Tiet lo quy dinh dac biet khi du bua tiec cua Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu - Anh 4

Tiet lo quy dinh dac biet khi du bua tiec cua Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu - Anh 5

Đàm Vĩnh Hưng coi Dương Triệu Vũ như người thân.

 

Theo GĐVN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm