rssheader

14/08/2020

Thực hư Tom Cruise chủ động liên lạc xin Katie Holmes cho gặp Suri

29/12/2019, 01:12 GMT+07 | Văn hóa
Sau nhiều năm, Tom bất ngờ muốn gặp con gái. Sau nhiều năm, Tom bất ngờ muốn gặp con gái.

Theo tin tức mới đây từ tờ Star, Tom Cruise bất ngờ liên lạc với vợ cũ Katie Holmes vì muốn gặp Suri. Cụ thể, nam tài tử nổi tiếng muốn đón năm mới cùng con gái. Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, nhiều người bất ngờ trước hành động của Tom Cruise.

Được biết, Tom Cruise đã gửi tin nhắn thông qua người đại diện của Katie Holmes đầu tháng 12 vừa rồi. Tuy nhiên, người đại diện của Katie lại không trả lời tin nhắn của nam tài tử Nhiệm vụ bất khả thi. Người này giữ im lặng đối với chuyện Tom muốn gặp con gái.

sau thoi gian chang doai hoai den con, tom cruise chu dong lien lac xin katie holmes cho gap suri - 3

Tom đã liên hệ với đại diện của Katie Holmes.

Nam tài tử hối hận và muốn xin lỗi con gái.

"Dù thế nào đi nữa, Katie Holmes cũng không thể ngăn cản việc cha con họ gặp nhau, bởi lẽ cô chỉ muốn Suri được hạnh phúc. Động thái này cũng cho thấy, Tom Cruise đã chọn con gái Suri thay vì làm theo nguyên tắc của giáo phái", một nguồn tin tiết lộ.

Thực tế, Tom Cruise đã rất lâu không gặp mặt Suri. Kể từ sau khi ly hôn Katie Holmes, Tom đã không còn đoái hoài tới con gái. Nhiều người cho rằng vì giáo phái Scientology, Tom mới đối xử với Suri như vậy. Không ít fan cho rằng sở dĩ Katie không cho Tom gặp con là vì lo lắng sẽ có chuyện xảy ra.

sau thoi gian chang doai hoai den con, tom cruise chu dong lien lac xin katie holmes cho gap suri - 5

Katie lo sợ khi Tom đột nhiên muốn gặp Suri.

Một nguồn tin khác lại cho biết Tom Cruise muốn xin lỗi vì đã bỏ lỡ khá nhiều thời gian trong quá trình trưởng thành của Suri. Hơn thế, vì Suri hiện tại đã lớn, cô bé ý thức được chuyện gì đã xảy ra. Sẽ là ngại ngùng với 2 bố con nếu gặp lại.

sau thoi gian chang doai hoai den con, tom cruise chu dong lien lac xin katie holmes cho gap suri - 6

Suri đã trưởng thành theo thời gian khi sống cùng mẹ.

Nhưng, sau khi tin đồn trên được đăng tải, GossipCop đã tiết lộ rằng đại diện Katie Holmes khẳng định họ không hề hay biết có việc Tom Cruise chủ động liên lạc để xin gặp bé Suri vào dịp năm mới. Những tin tức từ Star đưa ra là hoàn toàn sai sự thật.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm