rssheader

28/01/2021

Thực hư tin đồn 'ông vua võ thuật' Thành Long qua đời?

Tuệ An - 30/11/2020, 06:31 GMT+07 | Văn hóa
Di ảnh đen trắng ghi rõ năm sinh, năm mất của Thành Long. Di ảnh đen trắng ghi rõ năm sinh, năm mất của Thành Long.

Mới đây, vào ngày 25/11, nam diễn viên Thành Long đã xuất hiện tại sự kiện khai mạc lễ trao giải Kim Kê - giải thưởng danh giá thuộc Tam Kim điện ảnh bao gồm Kim Tượng do Hong Kong tổ chức, Kim Mã do Đài Loan bình chọn và Kim Kê của Trung Quốc đại lục trao. Chính sự xuất hiện này của Thành Long đã ngầm đập tan tin đồn mình qua đời ở tuổi 66 do lâm bệnh nặng.

Trước đó, theo trang QQ đưa tin, truyền thông Hong Kong bất ngờ chia sẻ thông tin siêu sao võ thuật Thành Long lâm bệnh nặng và qua đời vào ngày 24/11, hưởng thọ 66 tuổi.

Điều đáng nói, truyền thông còn chia sẻ di ảnh đen trắng ghi rõ năm sinh, năm mất của Thành Long khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, lo lắng không biết thực hư thông tin trên ra sao.

Siêu sao võ thuật Thành Long được biết đến như một tượng đài của làng giải trí thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, ông còn là đạo diễn, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật, và chuyên đóng thế. Không chỉ nổi tiếng trong ngành điện ảnh thế giới, ông còn được biết đến như một doanh nhân thành đạt và là ca sĩ đã thu âm nhiều album.

Do vậy, thông tin Thành Long qua đời ở tuổi 66 do lâm bệnh nặng chỉ là thông tin giả mạo và sự xuất hiện của ông tại lễ trao giải Kim Kê là câu trả lời xác đáng nhất cho những tin đồn vô căn cứ trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm