rssheader

24/09/2021

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị đàn chị Đỗ Mỹ Linh xem thường

Tuệ An - 15/09/2021, 09:30 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tỏ thái bất hòa, chảnh chọe với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thậm chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn lạnh lùng gạt thẳng tay "đàn em" trong một sự kiện. 

Nhằm tránh gây ra những hiểu lầm không đúng, gây ảnh hưởng đến tên tuổi, hình ảnh cũng như mối quan hệ thân thiết của hai chị em, Đỗ Mỹ Linh sau đó đã phải lên đính chính về đoạn clip này.

Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết: "Gửi các bạn! Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn clip của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra vào ngày 31/3.

Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng nhưng sau 1 clip trang TikTok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

Thứ nhất: Mọi người nghĩ mình hất tay Hà, "miss hất tay", "ma cũ bắt nạt ma mới", thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn ạ. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình, mình cảm thấy buồn thôi. Và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế này mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy. 

Thứ hai: Hà bằng tuổi em gái mình, là hoa hậu mà mình là ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng một công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không thể chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không cuối được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. 

Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào? Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ nhé. 

Cảm ơn mọi người đã đọc được hết chia sẻ của Linh. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an". 


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã từng dành những lời có cánh và mong Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. “Linh đã theo dõi Hà rất lâu, từ những ngày đầu nên Linh có thể thấy được hành trình trưởng thành và nỗ lực của Hà theo từng giai đoạn. Linh tin Hà sẽ làm được và cực kỳ tỏa sáng. Linh chúc Hà tự tin hơn để giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần nhất”, nàng hậu nói.

Bên cạnh đó, sau khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về những nghi vấn trên, Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà sau đó cũng đã đính chính về đoạn clip gây hiểu nhầm. Cô cho biết mọi chuyện không như khán giả nghĩ, khoảnh khắc trong clip chỉ là đùa giỡn, đồng thời khẳng định giữa mình và đàn chị Đỗ Mỹ Linh là tình cảm chị em tốt đẹp. 

Trước đó, chia sẻ về người mà mình thần tượng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cho biết, người cô ngưỡng mộ là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Năm đăng quang của Đỗ Mỹ Linh cũng là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau đó, cùng với những dự án nhân ái và hành động đẹp trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà luôn yêu thích “đàn chị” và khi trở thành hoa hậu, cô cũng muốn mình làm được nhiều hơn cho cộng đồng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm