rssheader

26/02/2021

Thu Quỳnh từng “gặp áp lực khủng khiếp” khi nhận vai Huệ trong Về nhà đi con

Ngọc Trang - 13/08/2019, 08:43 GMT+07 | Văn hóa
Cặp đôi chị Huệ - chú Quốc, bố Bảo trong phim Về nhà đi con. Cặp đôi chị Huệ - chú Quốc, bố Bảo trong phim Về nhà đi con.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, Thu Quỳnh cho biết, cô đã gặp rất nhiều áp lực khủng khiếp khi nhận vai Huệ trong phim Về nhà đi con. Bởi trước đó, Thu Quỳnh đã từng thất bại khi đóng những dạng vai như thế.

Hơn nữa,vai My “sói” trong phim “Quỳnh búp bê” vẫn còn dư âm lớn nên có lúc cô chưa thoát ra được khỏi My sói.

Là một vai diễn nhẹ nhàng, nội tâm, tưởng chừng như không quá khó nhưng không hề đơn giản. Từ ngữ điệu, ánh mắt đến giọng nói đều phải thoát hết ra khỏi nhân vật vừa mới đóng trước đây, Thu Quỳnh đã không dễ dàng gì cho nhân vật Huệ.

Đối với Thu Quỳnh, khi phim lên sóng và nhận được sự yêu mến của khán giả, đoàn làm phim vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là dàn diễn viên càng có thêm động lực để hoàn thành những tập cuối.

Đối với diễn viên Tuấn Tú, sau 8 năm quay trở lại màn ảnh, anh nghiên cứu nhân vật vô cùng kỹ.

Tạo hình của Quốc trong phim là một ông bố “gà trống nuôi con”, sống khá trẻ trung và tình cảm. Đây là vai diễn dài hơi đầu tiên của Tuấn Tú sau nhiều năm yên phận với vai trò công chức nhà nước.

Anh chia sẻ: "Quay trở lại với phim ảnh nên những ngày đầu đến với đoàn phim, quay những cảnh đầu tiên, tim cứ đập thình thịch, hồi hộp như lần đầu lên sân khấu. Tay chân hành động thấy mình cứ luống cuống… đến nỗi quên hết cả thoại và kịch bản".

MC Tuấn Tú cũng tiết lộ, để đúng với tạo hình nhân vật, anh đã phải để râu ria và giảm cân rất nhiều đến nỗi nhiều bạn bè cứ tưởng bị ốm nặng.

Cả Thu Quỳnh và Tuấn Tú đều  nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực của khán giả. Từ sự khích lệ lớn lao này mà cả Tuấn Tú và Thu Quỳnh có thêm động lực để cống hiến trong nhiều dự án sắp tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm