rssheader

25/01/2021

Thu Quỳnh "lột xác" cực chất trong bộ ảnh mới, chính thức thoát khỏi bóng chị Huệ nhu mì “Về nhà đi con”

13/09/2019, 23:22 GMT+07 | Văn hóa
Thần thái “chất hơn nước cất” của Thu Quỳnh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Thần thái “chất hơn nước cất” của Thu Quỳnh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Thu Quỳnh đang ngày càng chứng minh được tài năng diễn xuất của mình khi hóa thân thành công ở nhiều dạng vai khác nhau. Mỗi vai diễn của cô là một màu sắc riêng, từ những vai có chút nổi loạn như trong “Sống chung với mẹ chồng” đến cực kỳ tàn nhẫn như My Sói trong “Quỳnh búp bê”, rồi thoắt cái lại đoan trang hiền dịu trong “Về nhà đi con”.

Đang quen mắt với hình ảnh hiền dịu kể từ khi vào vai chị Huệ thì mới đây Thu Quỳnh đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung loạt ảnh mới với thần thái “chất hơn nước cất” sau khi bộ phim kết thúc.

Thu Quỳnh chính thức có cú lột xác hình ảnh kiểu tóc mới, cùng phong cách trang điểm đậm, gu thời trang sang chảnh, cá tính. Dưới phần bình luận, cô nhanh chóng nhận được không ngớt lời khen từ người hâm mộ.

Chỉ với 1 bộ ảnh, Thu Quỳnh chính thức thoát xác khỏi chị Huệ nhu mì Về nhà đi con”: Chất và sang chảnh quá!-1

Thu Quỳnh bất ngờ “lột xác” trong hình ảnh đầy cá tính sau khi kết thúc vai Thu Huệ trong “Về nhà đi con”.

Dưới phần bình luận, không ngớt lời khen được dành cho cô nàng trong hình ảnh mới này.Chỉ với 1 bộ ảnh, Thu Quỳnh chính thức thoát xác khỏi chị Huệ nhu mì Về nhà đi con”: Chất và sang chảnh quá!-3

Chỉ với 1 bộ ảnh, Thu Quỳnh chính thức thoát xác khỏi chị Huệ nhu mì Về nhà đi con”: Chất và sang chảnh quá!-4

Trước đó, kiểu tóc mới của Thu Quỳnh từng khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê”.

Chỉ với 1 bộ ảnh, Thu Quỳnh chính thức thoát xác khỏi chị Huệ nhu mì Về nhà đi con”: Chất và sang chảnh quá!-5

Không còn nữa hình ảnh một chị Huệ hiền lành, mong manh trong bộ phim truyền hình đình đám thời gian vừa qua “Về nhà đi con”.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm