rssheader

25/10/2020

Thích thú loạt ảnh thưở bé của Trấn Thành và Hari Won

25/05/2019, 04:27 GMT+07 | Văn hóa
Thích thú loạt ảnh thưở bé của Trấn Thành và Hari Won

Người hâm mộ lại có dịp xem lại những tấm ảnh cũ thời bé của cặp vợ chồng nổi tiếng. Và khi xem những hình ảnh này, ai cũng phải thốt lên rằng, cặp đôi từ bé đã rất đáng yêu và để lộ rõ nét tướng phu thê.

Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won

Trấn Thành kém Hari Won 2 tuổi. Hồi nhỏ, anh trông khá kháu khỉnh.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 2).

Nam MC từng chia sẻ, hồi nhỏ, anh rất lười học, suốt ngày chỉ ham chơi.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 3).

Ngay từ nhỏ, Trấn Thành đã sở hữu nụ cười tươi và duyên dáng.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 4).

Nam MC càng lớn càng trau chuốt vẻ ngoài.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 5).

Hình ảnh Trấn Thành đen nhẻm, ngố tàu thời đi học.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 6).

Ông xã của Hari Won vẫn giữ nét mộc mạc khi mới bước vào nghề.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 7).

Sau nhiều năm bước chân vào showbiz, Trấn Thành hiện là nam MC, diễn viên nổi tiếng.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 8).

Hari Won sinh năm 1985, mang hai dòng máu Việt - Hàn. Cô chào đời và sống từ nhỏ ở Hàn Quốc.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 9).

Bà xã của Trấn Thành sở hữu gương mặt bầu bĩnh khi còn bé.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 10).

Vì liên tục chuyển nhà nên giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng nhiều lần thay đổi nơi học tập.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 11).

Năm 10 tuổi, Hari Won lần đầu sang Việt Nam cùng bố. Trước đó, cô chỉ biết bố của cô là người Việt.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 12).

Hari Won có 2 cô em gái và 1 cậu em trai. Trong ảnh là nữ ca sĩ bên một người em gái vào năm 20 tuổi.Giải trí - Thích thú trước loạt ảnh 'khi xưa ta bé' của Trấn Thành và Hari Won (Hình 13).

Ở Hàn Quốc, bà xã của Trấn Thành trở thành thành viên của nhóm nhạc KISS vào năm 2012. Nhóm này hoạt động đến năm 2013 thì tan rã.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm