rssheader

26/10/2020

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng Bi Rain khuấy động NTĐ Phú Thọ lúc nửa đêm

N.H - 28/08/2016, 15:07 GMT+07 | Văn hóa
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng Bi Rain khuấy động NTĐ Phú Thọ lúc nửa đêm

Mặc dù xuất hiện lặng lẽ và đặc biệt "kín tiếng", nam ca sĩ xứ Hàn vẫn được các fan Việt Nam kiên nhẫn "đón lõng" bên ngoài Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh, nơi anh đến tham gia buổi tổng duyệt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. So với các cuộc chào đón thần tượng khác của các bạn trẻ Việt Nam, lần này, các fan đón Bi Rain khá quy củ và trật tự. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Thời gian quá ít ỏi, anh cũng không có thời gian dành cho người hâm mộ Việt.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam cung Bi Rain khuay dong NTD Phu Tho luc nua dem - Anh 1

Bi Rain có phòng nghỉ ngơi ngay gần hậu đài, được trang bị tiện nghi hiện đại, có lối đi riêng đến sân khấu và luôn luôn được bảo vệ bởi 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam cung Bi Rain khuay dong NTD Phu Tho luc nua dem - Anh 2

Các ca khúc, tiết mục trình diễn của Bi Rain trong chương trình đã được thống nhất trước đó vài tháng. Tuy nhiên, buổi tổng duyệt vẫn kéo dài tới quá nửa đêm. Sau 0h ngày 28/8, Bi Rain và ê kip mới dời nhà thi đấu Phú Thọ.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam cung Bi Rain khuay dong NTD Phu Tho luc nua dem - Anh 3

Thi sinh Hoa hau Viet Nam cung Bi Rain khuay dong NTD Phu Tho luc nua dem - Anh 4

Vì anh có tiết mục biểu diễn chung với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 nên cũng phải tới thời điểm này, các người đẹp cũng mới chính thức kết thúc buổi tập luyện. Dù vất vả nhưng các thí sinh vẫn tỏ ra rất háo hức khi có cơ hội đứng trên sân khấu cùng Bi.

Thi sinh Hoa hau Viet Nam cung Bi Rain khuay dong NTD Phu Tho luc nua dem - Anh 5

Các tiết mục của Bi sẽ được chuyển tải rộng rãi đến khán giả cả nước qua đài truyền hình Việt Nam và 14 kênh truyền hình địa phương khác vào tối nay ngày 28/8.

 

Theo CAND
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm