rssheader

28/10/2020

The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh 'Người ở đừng về'

22/05/2017, 10:07 GMT+07 | Văn hóa
The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh 'Người ở đừng về'

 Không ngạc nhiên, bởi nếu so với Ali Hoàng Dương- một ca sĩ dường như đã thành danh dù còn đang trong cuộc thi, thì khả năng cạnh tranh để đến ngôi quán quân của Anh Đức "mờ" hơn hẳn.

Anh Đức mang tới một làn điệu dân ca quan họ "Người ở đừng về" được làm mới, đầy hiện đại với phần hỗ trợ của những nhạc cụ hiện đại. Thật sự là một tiết mục đáng xem với sự sáng tạo có thể coi là "vô tận" của HLV Thu Minh với những thí sinh của mình.

Không còn sự ngọt ngào, da diết của làn điệu dân ca; cách hát nhạc quốc tế được Anh Đức đưa vào đã làm ca khúc mang một màu sắc quá mới, rất thú vị và khá chinh phục người nghe.

HLV Đông Nhi khen Anh Đức như là cá gặp nước khi được thả về với jazz, hát rất tự nhiên, ung dung, không còn gì là thi cả. Cách hát tinh tế của Anh Đức đã chạm tới người nghe.

HLV Tóc Tiên khen mọi nguyên liệu vào tay Anh Đức đều trở thành món ăn của riêng Anh Đức và muốn gọi Anh Đức là một nghệ sĩ vì chất nghệ sĩ trong Anh Đức quá lớn; nghe tiết mục này tưởng như lạc vào một phòng trà và đang nghe nghệ sĩ hát.

HLV Thu Minh chia sẻ, những người hát blue jazz phải là nghệ sĩ, có tài năng và đây là thiên phú. Anh Đức nhỏ tuổi nhưng chọn cho mình con đường khó và đã biến mọi dòng nhạc vào tay mình đều mang bản sắc của mình và đúng, đó chính là tố chất của nghệ sĩ.

Dù được khen tới vậy, nhưng Anh Đức chỉ nhận được 45 điểm từ HLV vì Thu Minh lo ngại bản lĩnh của Anh Đức khi đi sâu hơn nữa. Anh Đức cũng chỉ nhận được gần 30% bình chọn từ khán giả.

Những hình ảnh tiết mục:

The Voice 2017: Anh Duc lam moi quan ho Bac Ninh 'Nguoi o dung ve' - Anh 1

The Voice 2017: Anh Duc lam moi quan ho Bac Ninh 'Nguoi o dung ve' - Anh 2

The Voice 2017: Anh Duc lam moi quan ho Bac Ninh 'Nguoi o dung ve' - Anh 3

The Voice 2017: Anh Duc lam moi quan ho Bac Ninh 'Nguoi o dung ve' - Anh 4

Cuộc chơi của chàng nghệ sĩ đã dừng lại.

 

Theo Tin Tức TTXVN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm