rssheader

15/04/2021

Thành tích học tập "khủng" của Hoa khôi Ngoại thương dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

23/07/2020, 16:36 GMT+07 | Văn hóa
Thành tích học tập "khủng" của Hoa khôi Ngoại thương dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, đang là sinh viên năm thứ 3 ngành Thương mại quốc tế Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nửa năm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Ngoại thương 2019, cái tên Nguyễn Hà My một lần nữa xuất hiện với tư cách là một trong những thí sinh triển vọng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Duyên Dáng Ngoại Thương 2019, Nguyễn Hà My cũng bày tỏ ý định sẽ tiếp tục thử sức với những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn. Thực hiện đúng mong muốn đó, mới đây, Nguyễn Hà My đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ở trường, Hà My rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Ngay sau khi đăng quang Hoa khôi Ngoại thương, cô đã cùng với đoàn tình nguyện Fiin có một chuyến đi ý nghĩa tới Trung tâm bảo trợ xã hội IV để tổ chức "Chợ Tết yêu thương". Chương trình nhằm đem lại cho các cụ già và em nhỏ ở đây một cái Tết sum vầy.

Hà My cho biết: "Em rất thích tham gia các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chuyến đi, em đã học hỏi được rất nhiều điều về giá trị của cuộc sống".

Cô nàng gây ấn tượng bởi thành tích học tập khủng với điểm xét tuyển đại học là 29 điểm, điểm GPA hiện tại: 3.2. 

Hà My từng là phó ban Thời Trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại Thương. Năm 2019, nữ sinh tham gia cuộc thi Beauty and Charm - Duyên dáng Ngoại Thương đồng thời xuất sắc đạt danh hiệu Hoa Khôi. Tuy tham gia nhiều hoạt động nhưng cô nàng dành nhiều thời gian cho việc học, điểm tổng kết môn Toán cao cấp 9,7 điểm; Xác suất Thống kê 9,6 điểm.

Nguyễn Hà My cũng có mối quan hệ thân thiết với hoa hậu Lương Thùy Linh vì học cùng trường và tham gia chung câu lạc bộ.

Học trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, vốn là cái nôi của các Hoa hậu nhiều năm liền, Hà My cũng có những áp lực khi đến với Hoa Hậu Việt Nam. Tuy nhiên, cô nàng cho biết sẽ cố gắng hết sức, học hỏi những người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Với thành tích học tập, thân hình đẹp và gương mặt xinh xắn, Hà My được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm