rssheader

17/04/2021

Thái Thị Hoa thi Hoa hậu Trái đất không xin phép

Ngọc Trang (TH) - 15/10/2020, 19:56 GMT+07 | Văn hóa
 Người đẹp Thái Thị Hoa. Người đẹp Thái Thị Hoa.

Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cho biết: Người đẹp này không làm thủ tục xin cấp phép và Cục chưa hề cấp phép.

“Theo Nghị định 79, hiện nay chưa có Quy định về thi Hoa hậu Online. Thái Thị Hoa không xin phép và cũng không thông báo cho Cục về việc tham dự cuộc thi này”, ông Trần Hướng Dương nói thêm.

Trước câu hỏi về việc người đẹp sinh năm 1994 không có danh hiệu chính tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng vẫn dự thi, đơn vị đề cử Thái Thị Hoa dự thi Miss Earth 2020 khẳng định, vì hình thức thi trực tuyến nên không nhất thiết phải có thành tích chính quy.

"Nếu cuộc thi diễn ra tại Philippines, tất nhiên ứng viên nhất thiết phải có giải chính quy. Năm nay thi trực tuyến tại Việt Nam nên ngay từ đầu nghiên cứu dự án, chúng tôi đã tìm hiểu hiểu rõ và thực hiện đúng luật thi online. Người đại diện không nhất thiết phải có thành tích chính quy.

Nếu đại diện có thì càng tốt nhưng không có mà xuất sắc thì BTC vẫn có thể chọn, vì không có quy định yêu cầu thi online tại Việt Nam phải có danh hiệu nên cơ hội sẽ rải đều cho tất cả mọi người", ông Cao Huy nói thêm.

Trả lời trên báo Phụ nữ TP, ông Nguyễn Quang Vinh - quyền Cục trưởng Cục NTBD lại nói rằng, luật hiện hành chưa có quy định về việc thí sinh thi quốc tế dưới hình thức online. Điều này mới phát sinh trong khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra nên Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa kịp đưa vào dự thảo. Cơ quan chức năng sẽ lưu ý để đưa vào luật định trong thời gian tới nhằm hoàn thiện hơn về cơ chế thi người đẹp quốc tế.

Thái Thị Hoa sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,75 m với số đo 84-62-95 cm. Người đẹp Gia Lai này gây ấn tượng với đôi chân thẳng tắp cùng làn da nâu bóng giòn. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm